Sign In

ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA TỔNG CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ - BỘ TƯ PHÁP LÀM VIỆC TẠI CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ TỈNH ĐỒNG NAI

22/11/2019

ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA TỔNG CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ - BỘ TƯ PHÁP LÀM VIỆC TẠI CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ TỈNH ĐỒNG NAI
Ngày 22/11/2019, Đoàn công tác do Tổng cục trưởng Tổng cục Thi hành án dân sự Mai Lương Khôi làm Trưởng đoàn đã làm việc tại Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đồng Nai.
Ngày 22/11/2019, Đoàn công tác do Tổng cục trưởng Tổng cục Thi hành án dân sự Mai Lương Khôi làm Trưởng đoàn đã làm việc tại Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đồng Nai. Tham gia đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Cục trưởng Cục Công tác phía Nam, Bộ Tư pháp; đồng chí Phan Huy Hiếu - Chánh Văn phòng Tổng cục Thi hành án dân sự. Tham dự buổi làm việc với đoàn công tác có Tập thể lãnh đạo Cục, các trưởng phó phòng và các Chi cục trưởng các Chi cục Thi hành án dân sự trực thuộc.
Tại buổi làm việc, sau khi nghe Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đồng Nai (Cục) báo cáo kết quả công tác năm 2019, các ý kiến về khó khăn, vướng mắc và kiến nghị, đề xuất của Cục và các Chi cục trực thuộc, Đồng chí Tổng cục trưởng đã phát biểu ý kiến ghi nhận những thành tích đã đạt được của các cơ quan thi hành án dân sự trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, mong muốn Lãnh đạo Cục, Chi cục và toàn thể công chức, người lao động các cơ quan thi hành án dân sự tiếp tục phát huy những mặt đã đạt được để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao năm 2020, đảm bảo thực chất, bền vững.

Bên cạnh đó, Tổng cục trưởng cũng đã chỉ ra những tồn tại, hạn chế của các cơ quan thi hành án dân sự trên địa bàn, đặc biệt là các vi phạm, thiếu sót bị xử lý kỷ luật, thậm chí bị xử lý hình sự. Từ đó, yêu cầu xác định rõ nguyên nhân để từ đó có các giải pháp giải quyết hiệu quả, ngăn chặn và phòng ngừa các vi phạm, thiếu sót xảy ra. Tổng cục trưởng cũng đã trao đổi, giải đáp một số nội dung kiến nghị, đề xuất của Cục và các Chi cục về nghiệp vụ cũng như các chủ trương, kế hoạch của Bộ, của Tổng cục trong thời gian tới. Một số hình ảnh của buổi làm việc.

                                                                      (Theo Nguyễn Ngọc Cưỡng - Văn phòng Cục THADS tỉnh Đồng Nai)

Các tin đã đưa ngày: