Sign In

Châu Thành - Họp mặt Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3

06/03/2020

Châu Thành -  Họp mặt Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3
Chiều ngày 05/3/2020, Công đoàn cơ sở Chi cục Thi hành án dân sự huyện Châu Thành tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2020). Buổi họp mặt có đầy đủ các công đoàn viên nữ và có sự tham dự của ông Lê Thanh Giang, Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng và ông Nguyễn Trường Giang, Chủ tịch Công đoàn cơ sở.
Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Lê Thanh Giang ôn lại những đóng góp của Phụ nữ Việt Nam cho đất nước. Riêng đối với nữ công chức, công đoàn viên trong đơn vị luôn cần cù, đảm đang, đoàn kết, xứng đáng danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Đồng thời, mong muốn các nữ công chức, công đoàn viên tiếp tục kế thừa, phát huy và rèn luyện theo 4 phẩm chất “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” để khẳng định vai trò, vị trí của mình trong gia đình và xã hội, nhất là trong thời kỳ bình đẳng giới hiện nay, phụ nữ có nhiều điều kiện hơn để cống hiến cho ngành, cho đất nước.
Ghi nhận sự quan tâm của Lãnh đạo đơn vị, tập thể nữ công đoàn viên hứa sẽ phấn đấu, đoàn kết, chung tay làm việc hết sức mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và làm tròn trách nhiệm với gia đình.
Cũng nhân buổi họp mặt, các công đoàn viên nam đơn vị đã tự nấu ăn, tặng hoa cho công đoàn viên nữ để tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong Ngày 08/3.


Theo Võ Hồng Đào

Các tin đã đưa ngày: