Sign In

Kỷ niệm 53 năm ngày mất của Chủ tịch Hồ Chí Minh và 53 năm ngày thực hiện di chúc của Người (1969-2022)

19/08/2022

Kỷ niệm 53 năm ngày mất của Chủ tịch Hồ Chí Minh và 53 năm ngày thực hiện di chúc của Người (1969-2022)
Chiều ngày 18 tháng 8 năm 2022, Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Châu Thành tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; dâng hương kỷ niệm 53 năm ngày mất của Chủ tịch Hồ Chí Minh và 53 năm thực hiện di chúc của Người.
          Vào hồi 9 giờ 47 phút ngày 02 tháng 9 năm 1969 (nhằm ngày 21 tháng 7 năm Kỷ Dậu) cách đây 53 năm, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã vĩnh biệt toàn thể dân tộc Việt Nam, thanh thản về với Tổ tiên, cội nguồn của dân tộc.
          Trước lúc đi xa, Người đã để lại bản di chúc thiêng liêng là tài sản tinh thần vô giá, là những lời căn dặn và tình cảm thiết tha, là niềm tin sâu sắc gửi lại cho các thế hệ mai sau.
          Tại buổi lễ dâng hương, đồng chí Lê Thanh Giang, Bí thư chi bộ- Chi cục trưởng cùng toàn thể đảng viên, công chức, người lao động Chi cục đã dâng hương theo phong tục, truyền thống của dân tộc Kỷ niệm 53 năm ngày mất của Chủ tịch Hồ Chí Minh và 53 năm thực hiện di chúc của Người. Đồng thời nhắc nhở, đây là dịp để chúng ta tưởng nhớ và tri ân công lao trời biển của Người đối với dân tộc Việt Nam. Qua đó, nhắc nhở toàn thể đảng viên, công chức, người lao động Chi cục tiếp tục đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao, luôn rèn luyện phẩm chất, đạo đức hết lòng phục vụ Nhân dân, hết sức phụng sự Tổ quốc./.
 Võ Thị Bé Hai

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: