Sign In

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đồng Tháp tri ân đối với các gia đình chính sách

26/07/2023

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đồng Tháp tri ân đối với các gia đình chính sách
Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), sáng ngày 26/7, lãnh đạo Cục cùng lãnh đạo các Phòng chuyên môn thuộc Cục và đại diện Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đồng Tháp đã có buổi tri ân tại Cục và đến thăm, tặng quà cho công chức, nguyên lãnh đạo Cục là gia đình người có công với cách mạng.
Tại Cục THADS, đã trực tiếp tri ân và tặng quà cho bà Lê Hà Nhựt Phượng (Trưởng Phòng tổ chức, cán bộ) có cha là liệt sĩ; ông Phạm Chí Hùng (Phó trưởng Phòng Nghiệp vụ và tổ chức THADS) có cha là liệt sĩ; ông Nguyễn Phú Quới (nhân viên Bảo vệ) có cha là Thương binh 4/4.
Đồng thời, Đoàn đã đến nhà thăm và tặng quà cho ông Nguyễn Xuân Nhạc (nguyên là Trưởng THADS tỉnh Đồng Tháp) là thương binh; ông Bùi Văn Tấn (nguyên là Cục trưởng Cục THADS tỉnh Đồng Tháp) có cha là liệt sĩ.
 
Tại buổi tri ân và mỗi nơi đến, Cục trưởng Cục THADS Vũ Quang Hiện đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, cuộc sống của các gia đình và bày tỏ lòng biết ơn đến những người đã có nhiều đóng góp cho công cuộc đấu tranh thống nhất đất nước và xây dựng quê hương, đồng thời khẳng định lãnh đạo, công chức các cơ quan THADS trên địa bàn tỉnh luôn ghi nhớ, biết ơn những cống hiến, hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, gia đình người có công đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
 
Cục trưởng Cục THADS gửi lời chúc sức khỏe đến các gia đình, đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ kịp thời cho công chức, người lao động thuộc ngành THADS  là đối tượng chính sách, người có công.

Trước sự quan tâm, động viên của lãnh đạo tỉnh và địa phương, các gia đình người có công, thân nhân liệt sĩ bày tỏ sự phấn khởi và sẽ tiếp tục phát huy truyền thống gia đình, gương mẫu trong cuộc sống và trong công việc./.
 Thanh Việt

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: