Sign In

Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Chấp hành viên sơ cấp

31/08/2023

Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Chấp hành viên sơ cấp
Để kiện toàn tổ chức, đồng thời tăng cường lực lượng Chấp hành viên cho cơ quan Thi hành án dân sự trong tỉnh nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao. Chiều ngày 31/8/2023, thừa ủy quyền của Bộ Tư pháp, Tổng cục Thi hành án dân sự, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức công bố và trao quyết định bổ nhiệm Chấp hành viên sơ cấp cho 11 công chức. Qua đợt trao Quyết định lần này, nâng tổng số Chấp hành viên thuộc các cơ quan Thi hành án dân sự trong tỉnh lên 82 Chấp hành viên (36 Chấp hành viên trung cấp và 46 Chấp hành viên sơ cấp).
Tham dự có ông Vũ Quang Hiện - Cục trưởng, các Phó Cục trưởng, Thủ trưởng các Phòng chuyên môn thuộc Cục, Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện, thành phố có công chức được bổ nhiệm và các công chức được bổ nhiệm.
 
Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Đỗ Thành Lơ đã công bố quyết định bổ nhiệm vào ngạch Chấp hành viên sơ cấp của Bộ Tư pháp.
Thay mặt cho các công chức được bổ nhiệm Chấp hành viên sơ cấp, bà Trần Phương Thảo đã phát biểu nhận nhiệm vụ, chân thành cảm ơn lãnh đạo Cục, Phòng chuyên môn thuộc Cục, lãnh đạo đơn vị nơi công tác đã giúp đỡ, tạo điều kiện để bản thân và các công chức được bổ nhiệm đợt này được tham gia học tập, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ và tham gia kỳ thi và đạt kết quả tốt, và xin hứa sẽ nỗ lực và phấn đấu nhiều hơn nữa, chấp hành nghiêm túc sự phân công của Lãnh đạo, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện đạo đức, tác phong gương mẫu của người Chấp hành viên, tiếp tục nghiên cứu thật kỹ và đầy đủ các quy định có liên quan đến lĩnh vực thi hành án dân sự để áp dụng vào thực tiễn đúng quy định, học hỏi kinh nghiệm và tiếp thu ý kiến của các đồng nghiệp để trao dồi kinh nghiệm cho bản thân, đảm bảo tổ chức thi hành án đúng trình tự, thủ tục theo quy định, góp phần cùng với ngành Thi hành án dân sự trong cả nước nói chung và tỉnh Đồng Tháp nói riêng, thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu được giao.
 
Đại diện cho đơn vị có công chức được bổ nhiệm, ông Nguyễn Văn Hiếu Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Hồng Ngự bài tỏa sự vui mừng khi đơn vị được bổ nhiệm 02 Chấp hành viên, đây cũng là nguồn lực để đơn vị giảm khó khăn. Với vai trò là lãnh đạo sẽ phân công nhiệm vụ đúng vị trí, sở trường của Chấp hành viên mới bổ nhiệm để phát huy năng lực tốt hơn trong thời gian tới.
Phát biểu tại buổi trao quyết định, ông Vũ Quang Hiện, đã chúc mừng và ghi nhận sự nỗ lực, phấn đấu của các Chấp hành viên nhận được Quyết định bổ nhiệm đáp ứng các tiêu chuẩn về năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, trình độ đào tạo, bồi dưỡng theo quy định. Đồng thời mong muốn các Chấp hành viên, luôn nỗ lực học tập, nghiên cứu, trau dồi kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, tích cực học hỏi kinh nghiệm từ các đồng chí, đồng nghiệp đi trước, rèn luyện bản lĩnh nghề nghiệp, đạo đức công vụ, tập trung nghiên cứu kỹ hồ sơ thi hành án, áp dụng đúng pháp luật đối với từng vụ việc cụ thể, nâng cao trách nhiệm trong công việc xứng đáng với cương vị mới để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.
Ngọc Thật

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: