Sign In

Vui Tết Trung thu năm 2016

14/09/2016

Vui Tết Trung thu năm 2016
Tết Trung thu dành cho trẻ em là nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt Nam và việc tổ chức các hoạt động vui chơi cho các bé có nhiều ý nghĩa thiết thực, chính vì vậy buổi tối ngày 13 tháng 9 năm 2016 Công đoàn phối hợp với Chi đoàn cơ sở Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đồng Tháp tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu năm 2016 dành cho các cháu thiếu nhi.
 
Đến dự và vui chơi trong đêm trung thu năm nay có các đồng chí Chi ủy Chi bộ, Ban Chấp hành Công đoàn, Chi đoàn, các công đoàn viên và người thân trong gia đình công đoàn viên, đặc biệt là sự tham gia của các thiếu nhi là con, cháu của các công đoàn viên, đoàn viên thanh niên trong đơn vị.
Chương trình bắt đầu với các suất ăn nhẹ kèm theo nước uống dành riêng cho các bé. Tiếp đến là phần nhảy múa của Chú Ong Jollibee cùng với các bé đã làm cho đêm trung thu sôi nổi hơn với những tiếng cười, tiếng vỗ tay vang khắp hội trường.
Cùng với đó là các tiết mục đố vui có thưởng, ca hát, đọc thơ và một số trò chơi vui nhộn kèm theo các phần quà cho các bé tham gia.
Tết Trung thu năm 2016 kết thúc trong không khí vui tươi, mang đến cho các cháu thiếu nhi một đêm vui chơi Trung thu bổ ích, ý nghĩa, giúp cho các cháu có được những phút giây thư giãn thật sự và hy vọng đây sẽ là một trong những nguồn động viên các cháu cố gắng thi đua học tập tốt trong năm học 2016 - 2017.
 
   Chi đoàn cơ sở Cục Thi hành án dân sự
 

Các tin đã đưa ngày: