Sign In

Lễ trao quyết định bổ nhiệm Chấp hành viên trung cấp

09/05/2016

Lễ trao quyết định bổ nhiệm Chấp hành viên trung cấp
Để kiện toàn tổ chức, đồng thời tăng cường lực lượng Chấp hành viên trung cấp cho cơ quan Thi hành án dân sự trong tỉnh nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao giải quyết các vụ việc thi hành án dân sự phức tạp, số tiền, tài sản phải thi hành lớn, việc thi hành án liên quan đến nhiều địa phương. Chiều ngày 06/4/2016, thừa ủy quyền của Bộ Tư pháp, Tổng cục Thi hành án dân sự, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức lễ trao Quyết định bổ nhiệm Chấp hành viên trung cấp cho 04 công chức.
 
Đến dự lễ trao quyết định vinh dự được đón tiếp ông Mai Lương Khôi, đại diện Lãnh đạo Tổng cục Thi hành án dân sự, các Ban của Tỉnh ủy Đồng Tháp, đại diện Cục Công tác phía Nam, đại diện Vụ Tổ chức cán bộ - Tổng cục Thi hành án dân sự, Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự, Thủ trưởng các Phòng chuyên môn thuộc Cục và Chi cục trưởng Chi cục THADS huyện, thị, thành phố và các công chức được bổ nhiệm.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Mai Lương Khôi, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thi hành án dân sự đã chúc mừng các ông, bà nhận quyết định trong đợt bổ nhiệm này, các cơ quan Thi hành án dân sự tỉnh Đồng Tháp đã có thêm lực lượng Chấp hành viên trung cấp để góp phần giải quyết công việc chung của địa phương và của Ngành. Qua đó, ông cũng giao nhiệm vụ cho các ông, bà được bổ nhiệm phải luôn có ý thức nâng cao trách nhiệm phát huy trí tuệ, kinh nghiệm, tìm tòi, học hỏi và nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công việc với cương vị mới để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh việc thực hiện chức trách nhiệm vụ của Chấp hành viên theo quy định cần quan tâm, chú trọng công tác chỉ đạo điều hành.
Đồng thời, sau khi nhận quyết định thay mặt cho các công chức được bổ nhiệm Chấp hành viên trung cấp, ông Phạm Chí Hùng - Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện Cao Lãnh đã phát biểu gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Bộ Tư pháp, Lãnh đạo Tổng cục Thi hành án dân sự, Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự đã tin tưởng tín nhiệm và xin hứa sẽ cố gắng nỗ lực hết mình cùng tất cả các công chức cơ quan Thi hành án dân sự trong tỉnh quyết tâm thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ, góp phần cùng với ngành Thi hành án dân sự trong cả nước nói chung và tỉnh Đồng Tháp nói riêng, thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu trên giao phó./.
 
Võ Thị Lụa, Phòng TCCb

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: