Sign In

Lễ công bố và trao quyết định nghỉ hưu cho công chức Cục Thi hành án dân sự

26/09/2016

Lễ công bố và trao quyết định nghỉ hưu cho công chức Cục Thi hành án dân sự
Chiều ngày 23/9/2016, tại Hội trường A Cục Thi hành án dân sự đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định nghỉ hưu cho ông Nguyễn Văn Phép, Trưởng phòng Kiểm tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo Cục Thi hành án dân sự. Tới dự Lễ có ông Bùi Văn Tấn - Cục trưởng, các Phó Cục trưởng, cùng toàn thể công chức Cục Thi hành án dân sự
Bắt đầu buổi Lễ, ông Bùi Văn Tấn, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tóm tắt quá trình công tác cùng những thành tích của ông Nguyễn Văn Phép trong suốt thời gian công tác. Tiếp đó, bà Lê Hà Nhựt Phượng, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố Quyết định về việc nghỉ việc hưởng chế độ hưu trí đối với ông Nguyễn Văn Phép

(Ông Bùi Văn Tấn, Cục trưởng Cục THADS trao quyết định nghỉ hưu cho ông Nguyễn Văn Phép)
 
Thay mặt Lãnh đạo Cục, ông Bùi Văn Tấn, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự trao Quyết định nghỉ hưu chế độ hưu trí cho ông Phép.

(Ông Bùi Văn Tấn, Cục trưởng Cục THADS phát biểu tại buổi lễ)
 

Phát biểu tại buổi lễ, Cục trưởng Bùi Văn Tấn ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến của ông Nguyễn Văn Phép trong suốt quá trình công tác, đặc biệt là cống hiến cho sự nghiệp phát triển của ngành Tư pháp nói chung và của các cơ quan Thi hành án dân sự tỉnh Đồng Tháp nói riêng. Cục trưởng đã khẳng định trong sự nghiệp công tác ông Phép luôn làm tròn trách nhiệm của mình; là một cán bộ lãnh đạo có năng lực, tận tụy và nghiêm túc, luôn quan tâm đến công việc chung của Phòng cũng như của toàn đơn vị, nhiều năm được đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, được khen thưởng với nhiều danh hiệu, hình thức và Cục trưởng cũng bày tỏ mong muốn với kinh nghiệm, năng lực của mình khi nghỉ hưu nếu có điều kiện đề nghị ông tiếp tục quan tâm theo dõi, đóng góp thêm cho sự phát triển và lớn mạnh của hệ thống Thi hành án dân sự. Đồng thời, Cục trưởng mong muốn thế hệ trẻ cần phải học tập, noi gương ông Nguyễn Văn Phép để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

(Ông Nguyễn Văn Phép phát biểu cảm nghĩ)
Phát biểu cảm nghĩ sau khi nhận quyết định, ông Nguyễn Văn Phép đã bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, những tình cảm quý báu của Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự, các Phòng chuyên môn, các công chức và người lao động trong đơn vị đã dành cho ông trong suốt quá trình công tác tại Cục Thi hành án dân sự; đồng thời chân thành cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của Lãnh đạo Cục và sự phối hợp của các Lãnh đạo Phòng chuyên môn đã tạo điều kiện cho ông hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
 

Tác giả ảnh: Võ Thị Lụa
Theo Phòng Tổ chức cán bộ Cục Thi hành án dân sự

Các tin đã đưa ngày: