Sign In

Giải bóng chuyền hơi nữ

11/10/2019

Giải bóng chuyền hơi nữ
     Ngày 11 tháng 10 năm 2019, tại Nhà Văn hóa Lao động Tỉnh, Công đoàn Viên chức tỉnh Đồng Tháp tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ để chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019) và là dịp tôn vinh, ghi nhận công lao của những người phụ nữ, người mẹ, người chị đã ngày đêm đóng góp sức mình vào công cuộc xây dựng đất nước và cuộc sống gia đình.
    Tham gia giải bóng chuyền hơi nữ, Công đoàn Cục Thi hành án dân sự và các Công đoàn Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ban Nội chính Tỉnh ủy liên kết thành lập 01 đội.
        Ngay sau phần khai mạc, các trận đấu bóng chuyền hơi nữ được diễn ra trong không khí đoàn kết, hữu nghị nhưng cũng không kém phần sôi động, kịch tính, vui tươi, với sự thi đấu hăng say hết mình của các vận động viên nữ. Các trận đấu đều có sự theo dõi và cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên.
         Sau 01 ngày tranh tài sôi nổi, Giải bóng chuyền hơi nữ đã thành công tốt đẹp, với kết quả như sau:
         Giải nhất: Sở Khoa học và Công nghệ
         Giải nhì: Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao
         Giải ba: Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp
       Giải bóng chuyền hơi nữ lần này đáp ứng nhu cầu rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe để học tập và công tác, tạo điều kiện để nữ cán bộ, công chức, viên chức, lao động giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm công tác, tạo tinh thần đoàn kết, chung tay thúc đẩy phong trào thể thao và hoạt động công đoàn ngày càng phát triển.

Tác giả ảnh: Huỳnh Thị Diễm Trinh, Phòng Nghiệp vụ và tổ chức THADS

Các tin đã đưa ngày: