Sign In

Chi bộ cơ sở Cục Thi hành án dân sự tổ chức trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức

17/07/2023

Chi bộ cơ sở Cục Thi hành án dân sự tổ chức trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức
Sáng ngày 17 tháng 7 năm 2023, trong kỳ sinh hoạt Chi bộ tháng 7/2023, Chi ủy Chi bộ cơ sở Cục Thi hành án dân sự đã công bố quyết định công nhận đảng viên chính thức của Đảng ủy cấp trên đối với 01 đảng viên dự bị của Chi bộ.
Buổi công bố diễn ra trong không khí trang nghiêm, với sự tham dự của tất cả các đảng viên trong Chi bộ.
Bồi dưỡng, kết nạp, phát triển đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của Chi bộ cơ sở nói riêng. Với ý nghĩa đó được sự giúp đỡ, hướng dẫn của Chi bộ, của đảng viên chính thức và nỗ lực, phấn đấu của đảng viên dự bị Nguyễn Thị Hương Thảo trong thời gian 12 tháng dự bị, đồng chí Nguyễn Thị Hương Thảo đã chính thức được công nhận là Đảng viên chính thức theo đúng quy trình. Như vậy, tổng số đảng viên của Chi bộ hiện nay là 27 đảng viên chính thức.
Tại buổi Lễ, Chi ủy viên Đỗ Thành Lơ đã công bố quyết định công nhận đảng viên chính thức của Đảng ủy cấp trên.
Tiếp đó, Bí thư Chi bộ Bùi Văn Khanh trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đảng viên Nguyễn Thị Hương Thảo, đồng thời thay mặt Chi bộ chúc mừng và mong rằng trong thời gian tới đồng chí tiếp tục thể hiện tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, phát huy hơn nữa năng lực công tác trên cương vị, nhiệm vụ được giao để góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh./.
                                                                                                                                         Ngọc Thật
                                                                                                                           Chi bộ cơ sở Cục THADS

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: