Sign In

Hội nghị bồi dưỡng, cập nhật kiến thức nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng năm 2019

25/10/2019

Hội nghị bồi dưỡng, cập nhật kiến thức nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng năm 2019
Căn cứ nhu cầu thực tế của các cấp ủy cơ sở, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức 02 lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng năm 2019 trong hai ngày 24 và 25 tháng 10 năm 2019.
           Đến dự, có đ/c Hồ Chí Thắng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối và đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh; các đ/c cấp ủy viên của các Đảng ủy cơ sở, Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh. Trong đó, các đồng chí Chi ủy Cục Thi hành án dân sự tham dự lớp thứ nhất vào ngày 24/10/2019.
            Tại Hội nghị, các học viên được nghe Phó Bí thư Hồ Chí Thắng, Trưởng Ban Tổ chức, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh truyền đạt những nội dung: Nghiệp vụ của chi ủy và công tác của bí thư chi bộ; nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng; nghiệp vụ công tác đảng viên và một số văn bản có liên quan đến công tác tổ chức của Đảng.
            Qua hội nghị, các học viên có thể vận dụng những kiến thức đã được tập huấn vào lĩnh vực công tác được giao, chủ động cùng cấp ủy cơ sở lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng của đơn vị, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh./.


Theo Phan Thanh Việt, Chi bộ cơ sở Cục THADS

Các tin đã đưa ngày: