Sign In

CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ TỈNH TỔ CHỨC LÊ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM VÀO NGẠCH CHẤP HÀNH VIÊN SƠ CẤP

05/09/2023

CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ TỈNH TỔ CHỨC LÊ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM VÀO NGẠCH  CHẤP HÀNH VIÊN SƠ CẤP
             Chiều ngày 31/8/2023, tại trụ sở Cục Thi hành án dân sự tỉnh Gia Lai đã tổ chức buổi Lễ trao Quyết định bổ nhiệm vào ngạch Chấp hành viên sơ cấp đối với 05 công chức trúng tuyển trong kỳ thi tuyển Chấp hành viên sơ cấp năm 2022. 
           Tham dự buổi Lễ có Lãnh đạo Cục, Trưởng phòng chuyên môn và Chi cục trưởng Chi cục THADS các huyện, thành phố có công chức được trao Quyết định bổ nhiệm vào ngạch Chấp hành viên sơ cấp.

            

             


          Đại diện cho công chức được trao Quyết định đợt này, đồng chí Phạm Thị Hương - Chấp hành viên sơ cấp, Chi cục THADS huyện Kbang xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo Cục, Lãnh đạo Chi cục đã quan tâm, tạo điều kiện để công chức được thi tuyển vào ngạch Chấp hành viên, được rèn luyện, thử thách với nhiệm vụ mới, xác định nhiệm vụ Chấp hành viên là công việc có rất nhiều khó khăn, vất vả, áp lực. Do đó, đồng chí xin hứa sẽ không ngừng cố gắng, nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ được giao và mong muốn tiếp tục nhận sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Lãnh đạo Cục, Lãnh đạo Chi cục.
         Cũng tại buổi Lễ, thay mặt Lãnh đạo Cục, đồng chí Đào Trọng Giáp - Cục trưởng, Cục THADS tỉnh chúc mừng các đồng chí được vinh dự bổ nhiệm vào ngạch Chấp hành viên, yêu cầu các đồng chí mới được bổ nhiệm nhanh chóng tiếp cận công việc, tích cực nghiên cứu, học hỏi các Chấp hành viên đi trước, giàu kinh nghiệm để tích lũy thêm kiến thức, kỹ năng. Đồng thời nhấn mạnh, với vai trò là Chấp hành viên, các đồng chí phải chịu trách nhiệm chính trong thực hiện nhiệm vụ, do đó, cần chủ động, tích cực và tuyệt đối tuân thủ quy định pháp luật trong thực thi nhiệm vụ./.                                                                  

Tác giả ảnh: Phòng Tổ chức cán bộ
Theo Theo Phòng Tổ chức cán bộ

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: