Sign In

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

05/10/2018

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN
      Thực hiện Quyết định số 1091-QĐ/ĐUK ngày 06/9/2018 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về việc kết nạp đảng viên. Chiều ngày 03/10/2018, Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Gia Lai đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới đối với đồng chí Lê Thị Quyên. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Đào Trọng Giáp – Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Vĩnh –Phó Bí thư; tập thể Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự tỉnh Gia Lai và toàn thể đảng viên.
      Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Đồng chí Nguyễn Văn Vĩnh – Phó Bí thư đã đọc Quyết định kết nạp Đảng. Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, đồng chí Lê Thị Quyên đã vinh dự được đồng chí Đào Trọng Giáp – Bí thư Chi bộ trao Quyết định và chúc mừng đồng chí Quyên là đảng viên thứ 29 của Chi bộ.
 
      Vinh dự và tự hào khi trở thành đảng viên, đồng chí Quyên đã tuyên thệ và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Tổ đảng Phòng Nghiệp vụ, Ban Chấp hành Công đoàn, Chi đoàn các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt đồng chí và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
 
      Ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực phấn đấu của đồng chí Lê Thị Quyên suốt thời gian qua, đồng chí Đào Trọng Giáp – Bí thư yêu cầu đồng chí Quyên sẽ tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm./.
 


Theo Nguyễn Thị Huyền

Các tin đã đưa ngày: