Sign In

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hải Dương tổ chức gặp mặt, chia tay công chức nghỉ hưu theo chế độ

28/04/2021

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hải Dương tổ chức gặp mặt, chia tay công chức nghỉ hưu theo chế độ
Sáng ngày 28/4/2021, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hải Dương tổ chức gặp mặt, chia tay công chức nghỉ hưu theo chế độ đối với đồng chí Vũ Đình Xuân, Chuyên viên Phòng Tổ chức cán bộ Cục THADS tỉnh từ ngày 01/5/2021. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí Lãnh đạo Cục, Lãnh đạo các Phòng chuyên môn thuộc Cục và toàn thể công chức, người lao động của đơn vị.
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Cục trưởng Cục THADS tỉnh phát biểu ghi nhận những đóng góp của đồng chí Vũ Đình Xuân đối với cơ quan, đơn vị, đồng chí đã từng đảm nhiệm chức vụ Lãnh đạo Phòng chuyên môn thuộc Cục, và ở vị trí nào đồng chí cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ, gương mẫu trong lối sống, trách nhiệm với công việc. Đồng chí Cục trưởng gửi lời chúc sức khỏe tới đồng chí Xuân và gia đình, mong muốn sau khi về nghỉ hưu, đồng chí Xuân vẫn tiếp tục dõi theo những bước đi của Ngành.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, trong niềm xúc động đồng chí Vũ Đình Xuân đã gửi tới các đồng chí Lãnh đạo Cục cùng toàn thể công chức, người lao động lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc nhất. Đồng thời bày tỏ mong muốn toàn thể công chức, người lao động Cục THADS tỉnh luôn giữ vững và tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, luôn đoàn kết, đổi mới, quyết tâm xây dựng Ngành Thi hành án dân sự ngày càng vững mạnh.

                                                                                             Huyền Sâm- Phòng TCCB

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: