Sign In

Đảng bộ Cục THADS tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021 và triển khai nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng năm 2022.

16/01/2022

Đảng bộ Cục THADS tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021 và triển khai nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng năm 2022.
Sáng ngày 13/01/2022, Đảng bộ Cục THADS tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021 và triển khai nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng năm 2022. Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - Bí Thư Đảng uỷ, Cục trưởng, đ/c Đoàn Đình Chiến - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Cục trưởng Cục THADS tỉnh chủ trì Hội nghị.
Hội nghị được nghe đ/c Đoàn Đình Chiến - Phó BT Đảng ủy Cục trình bày dự thảo báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021, triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác xây dựng đảng năm 2022. Báo cáo đã đánh giá cụ thể, chi tiết các mặt công tác của Đảng bộ Cục, đánh giá sâu sắc những kết quả Cục THADS tỉnh Hải Dương đã đạt được trong năm 2021: Mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 song Đảng bộ Cục đã lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện công tác xây dựng Đảng, đạt được những kết quả tích cực; ban hành kịp thời các chương trình, kế hoạch, văn bản hướng dẫn triển khai công tác xây dựng Đảng năm 2021; công tác giáo dục chính trị tư tưởng, phẩm chất đạo đức cho cán bộ, đảng viên được quan tâm chú trọng; lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng và trình duyệt các chương trình, kế hoạch triển khai nhiệm vụ chính trị, đặc biệt đã tập trung chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ phát sinh, tham mưu kịp thời, hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 liên quan đến các lĩnh vực quản lý của ngành... Bên cạnh đó, Dự thảo Báo cáo cũng thẳng thắn chỉ ra những hạn chế, tồn tại trong công tác xây dựng Đảng.
Hội nghị được nghe đ/c Trần Thị Hải Yến - Phó Chủ nhiệm UB Kiểm tra Đảng ủy báo cáo kết quả công tác Kiểm tra, giám sát năm 2021 của Đảng ủy Cục.
                                       
Tại Hội nghị, các đồng chí đảng viên đã thảo luận dân chủ, thẳng thắn về một số nội dung chính liên quan đến chất lượng công tác xây dựng Đảng; phát huy tính tiền phong, gương mẫu của cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ Cục; công tác lãnh đạo hoạt động của các đoàn thể; công tác kiểm tra, giám sát trong Đảng.
                  ​     
Phát biểu kết luận Hội nghị, đ/c Nguyễn Văn Tuấn - Bí thư Đảng ủy Cục đề nghị các đồng chí Bí thư chi bộ tiếp tục quán triệt sâu sắc việc học tập, triển khai Nghị quyết cho cán bộ, đảng viên, công chức, người lao động trong các buổi sinh hoạt Chi bộ; Đồng chí cũng ghi nhận những kết quả Đảng bộ Cục đã đạt được trong năm 2021, đồng thời thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế và tìm ra nguyên nhân và phương hướng khắc phục trong thời gian tới. Đồng chí đề nghị, trong năm 2022, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Bí thư chi bộ trực thuộc cuàn toàn thể đảng viên trong Đảng bộ cần tiếp tục đổi mới nội dung sinh hoạt chi bộ; phát huy dân chủ, gương mẫu trong phê, tự phê, cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, luôn gương mẫu, đi đầu trong công tác, là tấm gương sáng để đảng viên, công chức, người lao động noi theo. Đảng bộ Cục THADS tỉnh cần tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những tồn tại, hạn chế đã chỉ ra trong báo cáo để  Đảng bộ thực hiến tốt các nhiệm vụ năm 2022 và những năm tiếp theo.

 
                                                                                                                 Văn phòng Đảng ủy

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: