Sign In

Chương trình “Đồng hành cùng em đến trường” của Chi đoàn thanh niên cơ quan Cục Thi hành án dân sự thành phố Hải Phòng

05/06/2017

Chương trình “Đồng hành cùng em đến trường” của Chi đoàn thanh niên cơ quan Cục Thi hành án dân sự thành phố Hải Phòng
Thực hiện Kế hoạch của Đoàn Khối các cơ quan thành phố Hải Phòng, ngày 20/5/2017, Chi đoàn cơ quan Cục Thi hành án dân sự thành phố đã tổ chức thăm hỏi, động viên và trao suất quà hỗ trợ theo Chương trình “Đồng hành cùng em đến trường” cho cháu Nguyễn Đình Thanh Phong tại nhà ở huyện An Dương. Đoàn thăm hỏi có sự tham gia của Ban chấp hành Chi đoàn cơ quan và đồng chí Phùng Trọng Nghĩa-Ủy viên Đảng ủy cơ quan Cục Thi hành án dân sự thành phố, Bí thư Chi bộ Phòng Tổ chức cán bộ cùng có mặt.
       Đại diện Ban chấp hành Chi đoàn đồng chí Tạ Hồng Nhung - Bí thư Chi đoàn đã trao tận tay cháu Phong suất quà hỗ trợ 300.000đ/tháng nhằm phần nào chia sẻ những khó khăn của gia đình. Cháu Nguyễn Đình Thanh Phong là con của đồng chí Bùi Thị Minh Thoan- nguyên công chức Chi cục Thi hành án dân sự quận Dương Kinh, do mắc phải căn bệnh hiểm nghèo đồng chí đã qua đời và để lại 2 con còn rất nhỏ. Hiện 2 cháu đang ở cùng với bố và ông bà nội tại thôn Đặng Cương, xã Hòa Nhất, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng.

            
          
       Thay mặt gia đình, anh Nguyễn Hồng Quang - bố của cháu Phong đã gửi lời cảm ơn đến Đoàn khối các cơ quan thành phố, Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự thành phố cũng như Ban chấp hành Chi đoàn đã tạo điều kiện, quan tâm giúp đỡ gia đình, hỗ trợ một phần kinh phí học tập của cháu Phong.
       “Đồng hành cùng em đến trường” là một chương trình rất thiết thực của Đoàn khối các cơ quan thành phố nhằm tuyên truyền giáo dục sâu rộng trong cán bộ, đoàn viên thanh niên về  truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, ý thức sống đẹp - sống có ích, đồng thời phát huy vai trò, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên khối trong việc chung tay đảm bảo an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo giúp các em học sinh vững bước tới trường. Ban chấp hành Chi đoàn cơ quan rất mong nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa của cấp ủy đảng, lãnh đạo cơ quan, các tổ chức xã hội, các cá nhân của các cơ quan Thi hành án dân sự thành phố trong việc hỗ trợ gia đình, con em công chức trong ngành có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố./.
 


Theo Phạm Mã Vương- Phó bí thư Chi đoàn Cục THADS TP

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: