Sign In

Công Đoàn Cục Thi hành án dân sự thành phố tổ chức chương trình cho các cháu thiếu nhi nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

31/05/2019

Công Đoàn Cục Thi hành án dân sự thành phố tổ chức chương trình cho các cháu thiếu nhi nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6
Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6, được sự đồng ý của Đảng uỷ, Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự thành phố, Công đoàn cơ quan tổ chức chương trình cho các cháu thiếu nhi là con của công chức, người lao động Cơ quan Cục Thi hành án dân sự thành phố.
       Trong Chương trình, các cháu thiếu nhi đã được xem vở diễn hài kịch rối “Đi phượt cùng bà lão đánh cá” của đạo diễn nhân dân Nguyễn Tiến Dũng do Đoàn nghệ thuật Múa rối thành phố biểu diễn tại Nhà hát Sông Cấm. Các cháu thiếu nhi đã được hòa mình trong không gian cổ tích, sặc sỡ sắc màu, những vũ điệu sôi động với khung cảnh đại dương bao la xanh ngát hay những vùng đất mới với những nền văn hoá đặc trưng cùng các nhân vật. Nội dung vở diễn được làm mới từ câu truyện cổ tích quen thuộc, có sự đan cài màn ảo thuật bất ngờ, các tình tiết hài hước, tạo hình con rối đẹp mắt dưới sự điều khiển tài tình của các nghệ sỹ kết hợp nhiều loại hình múa rối như rối dây, rối que, rối dẹt, rối nhảy,… đã làm vở diễn sinh động và cuốn hút.
       Sau buổi diễn là liên hoan giữa các cô bác lãnh đạo Cục, bố mẹ và các cháu thiếu nhi trong không khí thật vui và ấm áp. Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn Cơ quan bác Nguyễn Thị Mai Hoa - Chủ tịch Công đoàn cơ quan gửi lời hỏi thăm và chúc các cháu có một ngày Quốc tế Thiếu nhi, mùa hè thật vui, bổ ích và mong các cháu nỗ lực phấn đấu chăm ngoan, học giỏi để bố mẹ yên tâm công tác.
       Với thông điệp về cuộc sống, về tình cảm gia đình, tình đồng nghiệp, tình yêu thương gắn kết mọi người, Chương trình đã đem lại nụ cười, sự vui vẻ, gắn kết đối với các em thiếu nhi với gia đình và cơ quan của bố, mẹ. Đây cũng là nguồn động viên và cổ vũ lớn đối với các cháu sau một năm học tập chăm chỉ.

        Một số hình ảnh tại chương trình:Theo Đỗ Thị Thanh Thủy-Văn phòng Cục THADSTP

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: