Sign In

Cục Thi hành án dân sự thành phố giao hữu bóng đá hướng tới Kỷ niệm 76 năm Ngày Truyền thống Thi hành án dân sự

19/07/2022

Cục Thi hành án dân sự thành phố giao hữu bóng đá hướng tới Kỷ niệm 76 năm Ngày Truyền thống Thi hành án dân sự
Hướng tới Kỷ niệm 76 Ngày Truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946-19/7/2022), Chi đoàn thanh niên Cục Thi hành án dân sự thành phố Hải Phòng đã phối hợp tổ chức giao hữu bóng đá với Chi đoàn thanh niên Tòa án nhân dân thành phố, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hải Dương.
       Chiều ngày 08/7/2022, Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự thành phố đã phối hợp cùng Chi đoàn thanh niên Tòa án nhân dân thành phố tổ chức buổi giao hữu bóng đá hướng tới Kỷ niệm 76 Ngày Truyền thống Thi hành án dân sự. Trận giao hữu đã diễn ra trong không khí cởi mở, hữu nghị, cùng sự cổ vũ nhiệt tình từ phía cổ động viên, hai đội đã mang đến cho khán giả nhiều pha bóng kịch tính hấp dẫn.    

           

       Cũng trong chuỗi các sự kiện hướng tới Kỷ niệm 76 Ngày Truyền thống Thi hành án dân sự. Ngày 15/7/2022, Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự thành phố cũng đã có buổi giao hữu bóng đã với Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hải Dương, buổi giao hữu có sự góp mặt và cổ vũ nhiệt tình từ các đ/c Lãnh đạo và công chức người, người lao động của hai đơn vị.

          

       Các buổi giao lưu là dịp để các đơn vị có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực, đời sống tinh thần, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
       Một số hình ảnh khác:
  


Theo Phạm Mã Vương- Bí thư Chi đoàn Cục

Các tin đã đưa ngày: