Sign In

Bộ Tư pháp chúc mừng Tân Bộ trưởng Lê Thành Long

13/04/2016

 

11/04/2016
 
Tại cuộc họp giao ban Thủ trưởng các đơn vị thuộc Bộ được tổ chức chiều 11/4, Bộ Tư pháp đã chúc mừng đồng chí Lê Thành Long, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng vừa được Quốc hội phê chuẩn chức vụ Bộ trưởng Bộ Tư pháp. Nguyên Bộ trưởng Hà Hùng Cường, Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp cùng chúc mừng đồng chí Tân Bộ trưởng.
 
Chúc mừng Bộ trưởng Lê Thành Long trên cương vị mới, nguyên Bộ trưởng Hà Hùng Cường cho rằng việc bổ nhiệm đồng chí Lê Thành Long là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước, nhân dân, của cán bộ công chức ngành tư pháp với quá trình phấn đấu của đồng chí tại Bộ cũng như tại Hà Tĩnh, nơi đồng chí từng đi luân chuyển. Đây cũng là kết quả sự phấn đấu nỗ lực không ngừng của Tân Bộ trưởng trong suốt một thời gian dài; là tấm gương phấn đấu cho các thế hệ trẻ ngành Tư pháp. Thời gian tới, cơ hội và thách thức đặt ra cho ngành rất lớn, đồng chí Hà Hùng Cường tin tưởng, Bộ trưởng Lê Thành Long cùng các cán bộ, công chức của ngành tiếp tục đưa ngành Tư pháp ngày càng phát triển.
Nguyên Bộ trưởng cũng trân trọng những chia sẻ, hỗ trợ của các đồng chí trong Ban cán sự, lãnh đạo Bộ, lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ … đã chung sức, chung lòng để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong suốt thời gian qua.

Chân thành cám ơn nguyên Bộ trưởng đã dìu dắt từ những ngày mới vào ngành, Bộ trưởng Lê Thành Long cũng cám ơn sự ủng hộ của các đơn vị trong Bộ, đặc biệt trong những lúc khó khăn để cá nhân mình có được ngày hôm nay. Đồng thời, Bộ trưởng Lê Thành Long cũng nhận thức rõ trách nhiệm của người đứng đầu: “Tôi sẽ cố gắng hết sức mình kế thừa những truyền thống tốt đẹp của Bộ trong 70 năm qua, kế thừa những gì các thế hệ đi trước đã xây dựng, vun đắp, khẳng định hơn nữa vị thế của ngành trong giai đoạn mới.”

Cũng trong cuộc họp giao ban chiều nay, Bộ Tư pháp đã công bố quyết định bổ nhiệm 03 đồng chí lãnh đạo cấp vụ. Theo đó:
- Đồng chí Nguyễn Thanh Tú, Quyền Vụ trưởng Vụ Pháp luật dân sự - kinh tế được bổ nhiệm giữ chức vụ Vụ trưởng Vụ Pháp luật dân sự - kinh tế;
- Đồng chí Đỗ Xuân Lân, Quyền Vụ trưởng Vụ Phổ biến giáo dục pháp luật được bổ nhiệm giữ chức vụ Vụ trưởng Vụ Phổ biến giáo dục pháp luật;
- Đồng chí Đoàn Văn Hường, Trưởng phòng Tổng hợp – Hành chính, Thanh tra Bộ được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra Bộ Tư pháp.
 
Thu Hằng

Các tin đã đưa ngày: