Sign In

Đoàn giám sát của Ban Thường vụ huyện Ủy Kim Động giám sát đối với đảng viên và tổ chức Đảng trực thuộc huyện Ủy

16/05/2017

Đoàn giám sát của Ban Thường vụ huyện Ủy Kim Động giám sát đối với đảng viên và tổ chức Đảng trực thuộc huyện Ủy
Sáng ngày 16/5/2017, tại Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Kim Động, Ban Chi ủy Chi bộ đã làm việc với Đoàn giám sát đối với đảng viên và tổ chức đảng trực thuộc Huyện ủy.
Tại buổi làm việc, đồng chí Lê Ngọc Tuấn – Phó Bí thư Chi bộ thay mặt Ban Chi ủy báo cáo việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/21016 của Bộ Chính trị và Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII.
Thay mặt Đoàn giám sát, đồng chí Vũ Thị Chanh - ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện, Trưởng đoàn giám sát đã ghi nhận những kết quả mà Ban Chi ủy, Chi bộ đã đạt được trong thời gian quan, những ý kiến của các đồng chí đảng viên đã thể hiện sự đoàn kết, thống nhất, sự quyết tâm đổi mới xây dựng một Chi bộ trong sạch, vững mạnh toàn diện. Bên cạnh những kết quả đã đạt được, đồng chí cũng đã chỉ ra và yêu cầu đơn vị khắc phục một số mặt còn tồn tại hạn chế để Chi bộ thực sự trở thành một Chi bộ vững mạnh toàn diện trên mọi lĩnh vực công tác.

 
Tiếp thu ý kiến của Đoàn giám sát, đồng chí Nguyễn Huy Hoàng – Bí thư Chi bộ thay mặt Ban Chi ủy đã nghiêm túc tiếp thu, đồng thời cũng thẳng thắn chỉ ra những mặt còn hạn chế của Ban Chi ủy, của cá nhân đồng chí Chi ủy viên và xin hứa sẽ cùng tập thể Ban Chi ủy khắc phục những tồn tại mà Đoàn giám sát đã chỉ ra, từ đó từng bước hoàn thiện hơn để chỉ đạo Chi bộ, đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước giao, nhân dân tin tưởng.
 Bùi Huế - Thư ký thi hành án


Theo Chi cục THADS huyện Kim Động

Các tin đã đưa ngày: