Sign In

Chi cục Thi hành án dân sự huyện Kim Động tổ chức gặp mặt Kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự

18/07/2022

Chi cục Thi hành án dân sự huyện Kim Động tổ chức gặp mặt Kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự

Ngày 15/7/2022, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Kim Động tổ chức gặp mặt Kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946-19/7/2022). Dự buổi lễ gặp mặt có đồng chí Nguyễn Huy Hoàng - Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện và toàn thể công chức, người lao động của Chi cục.

        Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Huy Hoàng đã ôn lại truyền thống ngành thi hành án dân sự. Trải qua 76 năm xây dựng và trưởng thành, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Kim Động đã phát huy được hiệu quả trong thực hiện chức năng, nhiệm vụ được giao, có nhiều đổi mới trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, từ đó có nhiều chuyển biến tích cực trong công tác tham mưu cũng như kết quả thi hành án.
       Mặc dù số lượng việc phải thi hành án tăng qua từng năm, phát sinh nhiều vụ việc phức tạp nhưng tập thể Chi cục Thi hành án dân sự huyện Kim Động luôn đoàn kết, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành vượt các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao. Với những kết quả đã đạt được trong những năm qua, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Kim Động đã vinh dự là đơn vị trong 4 năm liên tiếp (2018, 2019, 2020, 2021) được Bộ trưởng Bộ Tư pháp tặng Cờ “Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua Ngành Tư pháp”;  năm 2018, 2021 Chi cục được Tổng cục trưởng Tổng cục Thi hành án dân sự tặng Giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua lập thành tích chào mừng 72 năm và 75 năm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự; năm 2021, Chi cục được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946-19/7/2021); năm 2022, Chi cục được Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hưng Yên tặng Giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua cao điểm lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946-19/7/2022)...và nhiều cá nhân được Tổng cục trưởng, Cục trưởng tặng Giấy khen trong đợt thi đua cao điểm lập thành tích chào mừng Kỷ niệm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự.
       Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Huy Hoàng - Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện ghi nhận và biểu dương những thành tích, kết quả mà Chi cục đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới, Chi cục Thi hành án dân sự huyện tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.


     

 Nhân dịp này, Lãnh đạo cơ quan Công an huyện, Viện kiểm sát nhân dân huyện, Tòa án nhân dân huyện, Ngân hàng chính sách huyện… đến tặng hoa chúc mừng Ngày truyền thống Thi hành án dân sự.


Theo Chi cục Thi hành án dân sự huyện Kim Động

Các tin đã đưa ngày: