Sign In

Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Nha Trang

05/04/2024

Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Nha Trang
Chiều ngày 04 tháng 4 năm 2024, Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Nha Trang đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới đối với 02 quần chúng ưu tú là Phạm Ngọc Linh và Đinh Thị Hòa My.
      Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 28/9/2021 của Ban Chấp hành Trung ương.
        
Tại buổi lễ, đồng chí Mai Xuân Long – Bí thư chi bộ đã công bố, trao quyết định của Đảng uỷ thành phố Nha Trang về việc kết nạp đảng viên mới đối với 02 đồng chí đảng viên mới là: Đồng chí Phạm Ngọc Linh và đồng chí Đinh Thị Hòa My và chúc mừng hai đồng chí sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời, phát biểu động viên, giao nhiệm vụ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị cho đồng chí Phạm Ngọc Linh và đồng chí Đinh Thị Hòa My.
       
       
     Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, hai đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
      Thay mặt Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Nha Trang, đồng chí Mai Xuân Long - Bí thư Chi bộ đề nghị các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đảng viên dự bị đồng chí Phạm Ngọc Linh và đồng chí Đinh Thị Hòa My phấn đấu trở thành đảng viên chính thức của Đảng. Đồng thời đề nghị hai đồng chí tiếp tục nỗ lực rèn luyện, phấn đấu về phẩm chất đạo đức, tác phong và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đặc biệt cần thực hiện tốt nghĩa vụ của người đảng viên trong thời gian dự bị theo quy định của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và tích cực đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, quan liêu, tham nhũng, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.


Theo Theo Chi cục THADS thành phố Nha Trang

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: