Sign In

Lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện Diên Khánh thăm và chúc tết Chi cục Thi hành án dân sự huyện Diên Khánh

26/01/2024

Lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện Diên Khánh thăm và chúc tết Chi cục Thi hành án dân sự huyện Diên Khánh
     Sáng ngày 25/01/2024, đại diện Ủy ban nhân dân huyện Diên Khánh do đồng chí Nguyễn Văn Gẩm – Chủ tịch ủy ban nhân dân huyện – Trưởng ban chỉ đạo thi hành án dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà và chúc tết lãnh đạo, công chức và người lao động tại Chi cục Thi hành án dân sự huyện Diên Khánh.
Đồng chí Nguyễn Văn Gẩm – Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Diên Khánh phát biểu, gửi lời chúc tết và chúc sức khoẻ đến tòan thể lãnh đạo, công chức và người lao động tại Chi cục; đồng thời ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của toàn cơ quan Thi hành án dân sự huyện Diên Khánh trong năm vừa qua. Đồng chí nhấn mạnh, với lượng việc và tiền thụ lý tăng cao ngay từ những tháng đầu năm, để hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ, toàn thể công chức, người lao động trong đơn vị phải đoàn kết, quyết tâm phấn đấu để hoàn thành nhiệm vụ được giao.
 
    

     Thay mặt tập thể lãnh đạo, công chức và người lao động Chi cục Thi hành án dân sự huyện Diên Khánh, đồng chí Lê Mạnh Hùng – Chi cục trưởng phát biểu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo UBND huyện Diên Khánh và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện để hoàn thành nhiệm vụ được giao.
 
  


Theo Chi cục THADS huyện Diên Khánh

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: