Sign In

Gặp mặt Kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ

17/03/2023

Chiều ngày 04/3/2023, được sự nhất trí của lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự các tỉnh Lâm Đồng, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lâm Đồng tổ chức buổi Gặp mặt kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng nhằm ôn lại những truyền thống hào hùng mà một nửa thế giới đã làm lên trong lịch sử.

Hòa chung không khí đó Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, tạo ra không khí thi đua sôi nổi trong đội ngũ công chức, người lao động hướng tới chào mừng Kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tham dự các hoạt động kỷ niệm là toàn thể công chức, người lao động các cơ quan Thi hành án dân sự của tỉnh Lâm Đồng và Ninh Thuận, Khánh Hòa.
 

Mở đầu các hoạt động ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là phần tổ chức các trò chơi dân gian, các phần thi của các đội đã diễn ra rất sôi nổi, quá trình tổ chức, điều hành thi đấu được Ban Tổ chức sắp xếp hợp lý và diễn ra theo đúng chương trình, kế hoạch. Sau một thời gian tranh tài sôi nổi, với sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên, các đội đã hoàn thành xuất sắc các nội dung thi đấu, để lại ấn tượng mạnh cho Ban tổ chức, cũng như tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho tất cả những người tham dự.
 

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Vũ Ngọc Thành – Phó Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lâm Đồng đã  thay mặt Lãnh đạo 3 Cục Thi hành án dân sự gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các chị em phụ nữ nhân dịp kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ, công chức nữ các cơ quan thi hành án dân sự tỉnh thời gian qua, góp phần vào thành công chung của toàn Ngành; Đồng chí cũng nhắc nhở các chị em phụ nữ cần chủ động, tích cực hơn nữa trong các hoạt động, nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị giao cho, cũng như làm tròn trách nhiệm của người vợ, người mẹ trong gia đình để xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.
 

Để ghi nhận những đóng góp của các chị em phụ nữ, lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lâm Đồng, Khánh Hòa, Ninh Thuận và Ban Chấp hành Công đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lâm Đồng đã tặng những bó hoa tươi thắm đến các chị em phụ nữ nhân ngày Lễ ý nghĩa này.
 


Theo CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ TỈNH LÂM ĐỒNG

Các tin đã đưa ngày: