Sign In

Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm ngạch Chấp hành viên sơ cấp

23/08/2023

Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm ngạch Chấp hành viên sơ cấp
Ngày 22/8/2023, tại trụ sở Cục THADS tỉnh Kon Tum, thừa ủy quyền của Bộ Tư pháp, Tổng cục Thi hành án dân sự, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Kon Tum đã tổ chức Lễ công bố, trao Quyết định bổ nhiệm ngạch Chấp hành viên sơ cấp cho 04 công chức.
Tham dự buổi Lễ công bố, trao Quyết định có Lãnh đạo Cục; Trưởng các phòng Chuyên môn thuộc Cục; đại diện Lãnh đạo Chi cục THADS huyện Đắk Hà, huyện Ngọc Hồi và 04 công chức có tên trong danh sách được bổ nhiệm.
Phát biểu tại buổi trao quyết định, đồng chí Cao Minh Hoàng Tùng, Cục trưởng Cục THADS tỉnh đã chúc mừng và ghi nhận sự nỗ lực, phấn đấu của các Chấp hành viên sơ cấp nhận được Quyết định bổ nhiệm, khẳng định, đây là bước ngoặt quan trọng mới của mỗi cá nhân. Đồng thời, mong muốn các đồng chí cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung nghiên cứu, học tập, nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ để xứng đáng với chức danh vừa được bổ nhiệm.
Đại diện cho các các đồng chí được bổ nhiệm vào ngạch, đồng chí Cao Đăng Tâm đã phát biểu gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Bộ Tư pháp, Lãnh đạo Tổng cục Thi hành án dân sự, Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự tỉnh Kon Tum đã giúp đỡ, tạo điều kiện cho các đồng chí khẳng định mình và với vị trí mới, xin hứa sẽ nỗ lực hết mình cùng với cơ quan THADS tỉnh thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả ảnh: Anh Vũ
Theo Văn phòng Cục

Các tin đã đưa ngày: