Sign In

Chi cục Thi hành án dân sự huyện Than Uyên chung tay xây dựng Nông thôn mới

10/03/2020

Chi cục Thi hành án dân sự huyện Than Uyên  chung tay xây dựng Nông thôn mới
Sáng ngày 09/3/2020, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Than Uyên phối hợp với Kho bạc Nhà nước, Chi cục Thống kê huyện Than Uyên đã ủng hộ cho hộ gia đình anh/chị Hà Văn Dân - Lò Thị Sum trú tại bản Nà Dân, xã Mường Kim, huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu số tiền 20.000.000đ (Hai mươi triệu đồng). 
     Tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua “Ngành Tư pháp chung sức góp phần xây dựng nông thôn mới; Phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bỏ lại phía sau”. Với trách nhiệm, tình cảm, truyền thống “Thương người như thể thương thân”, nhằm giúp các hộ dân xã Mường Kim, huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu xóa nhà tạm, đảm bảo tiêu chí về nhà ở. Chi cục Thi hành án dân sự huyện Than Uyên phát động và được sự ủng hộ nhiệt tình của 100% công chức, người lao động đơn vị.
     Sáng ngày 09/3/2020, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Than Uyên phối hợp với Kho bạc Nhà nước, Chi cục Thống kê huyện Than Uyên đã ủng hộ cho hộ gia đình anh/chị Hà Văn Dân - Lò Thị Sum trú tại bản Nà Dân, xã Mường Kim, huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu số tiền 20.000.000đ (Hai mươi triệu đồng). Số tiền này do công chức, người lao động các cơ quan nói trên trích một phần từ thu nhập của cá nhân để ủng hộ giúp gia đình xây dựng lại nhà ở vững chãi, khang trang hơn.
 

(Đại diện lãnh đạo các cơ quan, UBND xã Mương Kim chụp hình lưu niệm
cùng gia đình anh/chị Hà Văn Dân - Lò Thị Sum)


 
     Với sự quan tâm, chung tay góp sức của các đơn vị cũng như các tổ chức chính trị - xã hội trong và ngoài huyện hy vọng sẽ là nguồn động lực giúp cho nhân dân xã Mường Kim có thêm ý trí, nghị lực cùng thi đua phấn đấu để đưa xã hoàn thành mục tiêu về đích Nông thôn mới trong năm 2020.

Tác giả ảnh: Nguyễn Mai Phương
Theo Chi cục THADS huyện Than Uyên

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: