Sign In

Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Lai Châu tham gia các hoạt động xã hội, góp phần chung chung tay vì người nghèo – Không ai bị bỏ lại phía sau

13/12/2023

Thực hiện Kế hoạch số 47/KH-CCTHADS ngày 10/4/2023, Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Lai Châu đã tổ chức thực hiện phong trào thi đua “Các cơ quan Thi hành án dân sự tỉnh Lai Châu chung tay vì người nghèo - Không để ai bỏ lại phía sau giai đoạn 2023 - 2025”.
Để thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua “Các cơ quan Thi hành án dân sự tỉnh Lai Châu chung tay vì người nghèo - Không để ai bỏ lại phía sau giai đoạn 2023 - 2025”.
Ngay từ đầu năm, Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Lai Châu đã chủ động phối hợp với UBND phường Đoàn Kết xây dựng Kế hoạch và tổ chức tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật cho nhân dân bản Thành Lập, phường Đoàn Kết, TP Lai Châu. Nội dung tuyên truyền Luật thi hành án dân sự, Luật Hôn nhân và gia đình, qua đó nâng cao hiểu biết, nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật của nhân dân, nhất là việc chấp hành pháp luật về Thi hành án dân sự và Luật hôn nhân và gia đình.
Cùng với hoạt động phổ biến, giáo dục pháp luật, Chi cục Thi hành án dân sự Thành phố Lai Châu đã trao 10 suất quà trị giá 3.000.000 đồng cho 10 hộ gia đình thuộc diện khó khăn nhất của bản Thành Lập.
Hoạt động của Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Lai Châu đã góp phần giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, triển khai thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua “Góp phần chung tay vì người nghèo- Không để ai bỏ lại phía sau” do Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lai Châu phát động.
 
Một số hình ảnh trao quà của Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Lai Châu trong Ngày Hội đại đoàn kết toàn dân tộc của Bản Thành Lập.
 
Ảnh 1

Ảnh 2


Theo Chi cục THADS thành phố Lai Châu

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: