Sign In

Hội nghị công chức, người lao động năm 2020

28/01/2021

Chiều ngày 25/01/2021, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lai Châu đã tổ chức Hội nghị công chức, người lao động năm 2020, với sự tham gia của toàn thể công chức, người lao động Cục THADS. Chủ trì Hội nghị có đồng chí Trần Công Hướng, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh và đồng chí Vũ Quốc Hùng, Chủ tịch công đoàn cơ sở Cục THADS.
Tại Hội nghị, đã thông qua báo cáo kết quả công tác thi hành án dân sự năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021; Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021; Báo cáo hoạt động của  Ban Thanh tra nhân dân năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021; Báo cáo công khai tài chính cơ quan, công đoàn năm 2020. Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp sôi nổi, thẳng thắn của công chức, người lao động hoàn thiện dự thảo các báo cáo, đồng thời bàn những giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo Cục; thực hiện tốt các vấn đề về: Chế độ chính sách đối với công chức, người lao động; Thực hiện Quy chế làm việc, Quy chế dân chủ của cơ quan; Nâng cao hiệu quả công tác chuyên môn nghiệp vụ; Nâng cao hiệu quả hoạt động công đoàn nhằm bảo vệ tốt quyền, lợi ích chính đáng của công chức, người lao động… Nhằm đưa hoạt động của cơ quan, công đoàn ngày càng đi vào nề nếp, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.
(Quang cảnh Hội nghị)
Tại hội nghị đồng chí Vũ Quốc Hùng, Chủ tịch công đoàn cũng đã công bố và trao các quyết định khen thưởng năm 2020 cho các Tổ công đoàn, cá nhân công đoàn viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn; Phát động phong trào thi đua năm 2021, với chủ đề: “Các cơ quan Thi hành án dân sự tỉnh Lai Châu đoàn kết, hành động, sáng tạo, thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao”; “Tận dụng cơ hội, vượt mọi khó khăn, nỗ lực phấn đấu, đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống”.
Hội nghị đã biểu quyết nhất trí thông qua Nghị quyết với những nhiệm vụ cụ thể, phù hợp với tính chất, đặc điểm của ngành, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao năm 2021.
Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Cục trưởng đánh giá cao thành tích mà tập thể công chức, người lao động Cục Thi hành án dân sự đã đạt được trong năm 2020, quán triệt các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2021, kêu gọi toàn thể công chức, người lao động Cục đoàn kết, kỷ cương, trách nhiệm phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao năm 2021./.
(Đ/C Trần Công Hướng - Cục trưởng, Phát biểu Kết luận Hội nghị)

Tác giả ảnh: Mai Văn Đại - Văn phòng Cục THADS tỉnh

Các tin đã đưa ngày: