Sign In

Uống nước nhớ nguồn

24/07/2020

Hằng năm, cứ đến những ngày tháng bảy này chúng ta lại cùng nhau tưởng nhớ các anh hùng, liệt sĩ, tri ân các thương binh, bệnh binh, những người đã hy sinh vì nền độc lập dân tộc để chúng ta có cuộc sống hòa bình hôm nay.
Hướng tới kỷ niệm ngày Thương binh, liệt sĩ 27/7, tập thể cán bộ, công chức, người lao động Chi cục Thi hành án dân sự huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai, do ông Mai Xuân Hòa - Chi cục trưởng là trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà mẹ liệt sĩ Nguyễn Thị Quang tại thôn Sơn Mãn, xã Vạn Hòa, thành phố Lào Cai vào chiều ngày 23/7/2020. Đây là dịp để những người con sống trong hòa bình được bày tỏ tình cảm, tấm lòng biết ơn sâu sắc, tri ân các anh hùng, thương binh, liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng,…
 

 
Uống nước nhớ nguồn là đạo lý tốt đẹp ngàn đời của nhân dân ta, qua đó mỗi chúng ta cần soi lại mình và hãy sống sao cho xứng đáng với sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ. Đây cũng là động lực để mỗi cán bộ, công chức, người lao động trong Chi cục ra sức phấn đấu, luyện rèn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh./.
                                                                     Chi cục THADS huyện Bát Xát

 

 

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: