Sign In

Đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao

05/08/2020

Đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao
Được sự quan tâm của lãnh đạo hai cơ quan Chi cục Thi hành án dân sự huyện Bảo Thắng - Viện Kiểm sát nhân dân huyện Bảo Thắng, Ban Chấp hành công đoàn cơ sở Chi cục Thi hành án dân sự huyện Bảo Thắng đã tích cực đẩy mạnh các phong trào thể dục thể thao, giao lưu văn nghệ. 
Để tiếp tục đẩy mạnh giao lưu và tạo sân chơi bổ ích cho Cán bộ công chức, người lao động của Chi cục, ngày 31/7/2020, Công đoàn cơ sở Chi cục Thi hành án dân sự huyện Bảo Thắng đã phối hợp với Công đoàn Cơ sở Viện Kiểm sát nhân dân huyện Bảo Thắng huy động cán bộ công chức, người lao động  của hai đơn vị tiến hành xây dựng sân bóng chuyền hơi.
 

Để khắc phục tình trạng khó khăn do khuân viên của Chi cục Thi hành án dân sự huyện cũng như của Viện Kiểm sát nhân dân huyện không đủ diện tích để tiến hành làm sân, do vậy Lãnh đạo Chi cục đã đề nghị phòng văn hóa, thể thao -  truyền thông huyện Bảo Thắng tạo điều kiện cho Công đoàn hai cơ quan tiến hành làm sân trong khuân viên Sân vận động huyện Bảo Thắng.
 
Công trình có tổng diện tích 112m2 với tổng kinh phí xây dựng và hoàn thiện 5 triệu đồng do Công đoàn 2 cơ quan đóng góp, ngoài ra có sự đóng góp công sức xây dựng của các đoàn viên công đoàn Chi cục Thi hành án dân sự và Viện Kiểm sát nhân dân. Đây là công trình có ý nghĩa thiết thực nhằm giúp cho đoàn viên công đoàn giữa hai cơ quan có một sân chơi an toàn, lành mạnh, góp phần đẩy mạnh các hoạt động rèn luyện thể thao, tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các thành viên công đoàn. Nâng cao sức khỏe đẩy lùi dịch bệnh Covid -19 đang diễn biến phức tạp trên cả nước và toàn thế giới.
Lê Tuấn Anh - Chi cục THADS huyện Bảo Thắng

Các tin đã đưa ngày: