Sign In

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lào Cai tiêu hủy vật chứng trong một số vụ án hình sự

30/07/2018

        Sáng ngày 27/7/2018, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lào Cai tiến hành tiêu hủy vật chứng của một số vụ án hình sự đã có hiệu lực pháp luật. Các vật chứng được tiêu hủy lần này thuộc 08 quyết định thi hành án, đặc biệt đã tiến hành tiêu hủy một số lượng lớn ma túy là Hêrôin gồm 247 bánh trong đó số Hêrôin tại Quyết định thi hành án số 206/QĐ-CTHADS ngày 20/6/2018 ngày 20/6/2018 là 227 bánh đây là vụ án lớn nhất tại tỉnh Lào Cai mà đối tượng phạm tội là người nước ngoài.
    Một số hình ảnh tại buổi tiêu hủy vật chứng
 
       Cục Thi hành án dân sự tỉnh đã phối hợp với Công an tỉnh và Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Lào Cai để tiến hành tiêu hủy vật chứng. Trước khi tiêu hủy vật chứng, Hội đồng tiêu hủy đã tiến hành kiểm tra niêm phong, túi đựng vật chứng, tài sản. Tất cả các vật chứng, tài sản còn nguyên vẹn theo biên bản giao nhận giữa hai cơ quan Công an tỉnh và Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lào Cai.

 
Một số hình ảnh tại buổi tiêu hủy vật chứng

       Việc tổ chức tiêu hủy vật chứng được thực hiện chặt chẽ, đúng quy định pháp luật. Tất cả các vật chứng được tiêu hủy bằng biện pháp đốt cháy làm mất hoàn toàn tính năng sự dụng, đảm bảo vệ sinh môi trường.
 
                                                                                              Lê Ninh - Cục THADS tỉnh

Các tin đã đưa ngày: