Sign In

Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lào Cai thăm và làm việc tại Chi cục Thi hành án dân sự huyện Bảo Thắng

21/09/2018

       Ngày 19/9/2018, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lào Cai Lê Anh Tuấn cùng các đồng chí Lãnh đạo các Phòng chuyên môn thuộc Cục đã có buổi thăm và làm việc tại Chi Cục Thi hành án dân sự huyện Bảo Thắng.
    

       Tại buổi làm việc đồng chí Hà Khắc Thắng - Chi Cục trưởng Chi cục THADS huyện Bảo Thắng báo cáo tình hình về công tác tổ chức cán bộ, điều kiện cơ sở vật chất, những khó khăn, thuận lợi, thực trang công tác THADS trên địa bàn và kết quả THADS năm 2018. Trong năm qua Chi cục THADS huyện đã bám sát vào sự lãnh chỉ đạo của Cục THADS tỉnh, Thường trực huyện ủy, HĐND, UBND huyện, kế hoạch công tác trọng tâm của ngành  triển khai và tổ chức thực hiện tốt công tác Thi hành án dân sự. Qua đánh giá kết quả công tác Chi cục đã hoàn thành xuất sắc 4/4 chỉ tiêu giải quyết án. Đồng thời thực hiện đồng bộ các nội dung theo kế hoạch công tác đã đề ra. Đối với những vụ việc chưa có điều kiện Chi cục THADS đã hoàn thiện công tác xác minh, ra quyết định chưa có điều kiện và đăng tải trên cổng thông tin điện tử của ngành theo quy định. Còn lại 64 vụ việc có điều kiện thi hành Chi cục đang tiếp tục đôn đốc, phối hợp với các ngành hữu quan giải quyết dứt điểm.

       Phát biểu tại buổi làm việc đồng chí Lê Anh Tuấn đã biểu dương, đánh giá cao những nỗ lực và kết quả các mặt công tác mà Chi cục THADS huyện Bảo Thắng đã đạt được trong thời gian qua.

 
       
       Đồng chí Lê Anh Tuấn nhấn mạnh những nhiệm vụ, giải pháp cần tập trung để duy trì, phát huy kết quả đã đạt được, yêu cầu trong thời gian tới Chi cục THADS huyện Bảo Thắng  cần tranh thủ sự lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương, của ngành, sự phối hợp với các cơ quan chức năng trên địa bàn huyện để tập trung  giải quyết dứt điểm  số lượng án có điều kiện còn tồn, đặc biệt những vụ việc khó khăn, phức tạp, kéo dài.

       Kết thúc buổi làm việc đồng chí Hà Khắc Thắng - Chi cục trưởng thay mặt đơn vị  tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Cục trưởng sẽ tiếp tục cố gắng phát huy tinh thần đoàn kết của tập thể tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao, đạt danh hiệu cờ thi đua của Bộ. Đồng thời duy trì bền vững kết quả công tác trong những năm tiếp theo, luôn giữ vững được niềm tin với Ngành, với cấp ủy, chính quyền địa phương.
                                                                                        
                                                                               Nguyễn Thị Thiệp-  Chi cục THADS Bảo Thắng

 

Các tin đã đưa ngày: