Sign In

Trao đổi về thi hành án dân sự với Lớp bồi dưỡng ngạch Thẩm tra viên chính khóa I

05/03/2019

Trao đổi về thi hành án dân sự với Lớp bồi dưỡng ngạch Thẩm tra viên chính khóa I
Sáng ngày 02/03/2019, Cục trưởng cục Thi hành án dân sự tỉnh Lào Cai đã tiếp đón Đoàn học viên Lớp bồi dưỡng ngạch Thẩm tra viên chính khóa I của Học viện Tư pháp về tham quan thực tế và trao đổi kinh nghiệm tại địa phương. Tham dự buổi làm việc, về phía Cục Thi hành án dân sự Lào Cai có đồng chí Lê Anh Tuấn - Cục trưởng Cục THADS tỉnh, cùng đại điện các phòng chuyên môn thuộc Cục và Chi cục trưởng Chi cục THADS huyện Si Ma Cai, lãnh đạo Chi cục THADS huyện Bắc Hà. Về phía trường Học viện Tư pháp có đồng chí Bùi Thị Hà - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm bồi dưỡng cán bộ, đồng chí Bạch Thị Hồng Hạnh, cán bộ quản lý lớp cùng gần 50 học viên của lớp đến từ các đơn vị của Tổng cục và các cơ quan THADS địa phương.
Đoàn học viên Lớp bồi dưỡng ngạch Thẩm tra viên chính khóa I của Học viện Tư pháp đến huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai để tham quan thực tế và trao đổi kinh nghiệm tại địa phương theo Chương trình bồi dưỡng ngạch Thẩm tra viên chính. Phát biểu tại buổi làm việc đồng chí Lê Anh Tuấn - Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lào Cai đã chào mừng đoàn đã đến tham quan thực tế và trao đổi kinh nghiệm tại đơn vị đồng thời thông tin một số nét cơ bản về công tác thi hành án dân sự cũng như một số khó khăn, vướng mắc trong công tác này tại Lào Cai. Theo đó trong những năm qua được sự quan tâm, chỉ đạo của Bộ Tư pháp, Tỉnh ủy, UBND tỉnh, công tác thi hành án dân sự tỉnh Lào Cai hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao, kết quả THADS thực chất, bền vững, phản ánh đúng quá trình tổ chức thi hành án. Bộ máy tổ chức được củng cố, kiện toàn. Cơ sở vật chất, phương tiện làm việc của các cơ quan THADS được đầu tư cơ bản đáp ứng nhu cầu làm việc. Tại buổi làm việc đồng chí Cục trưởng cũng dành thời gian giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và trả lời các câu hỏi của các học viên trong đoàn về quản lý nhân sự, cải cách hành chính, quản lý tài chính, ... và các vấn đề về chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ.
 
Ảnh: Ban cán sự lớp Lớp bồi dưỡng ngạch Thẩm tra viên chính khóa I của Học viện Tư pháp
tặng quà và chụp ảnh lưu niệm với đ/c Lê Anh Tuấn - Cục trưởng Cục THADS tỉnh Lào Cai.
 
Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Bùi Thị Hà thay mặt Học viện Tư pháp đã gửi lời cảm ơn sự phối hợp, giúp đỡ từ phí các cơ quan thi hành án dân sự tỉnh Lào Cai nói chung và cá nhân đồng chí Cục trưởng Lê Anh Tuấn nói riêng đã dành thời gian tiếp đón đoàn và tạo điều kiện để đoàn hoàn thành chương trình bồi dưỡng. Buổi làm việc đã kết thúc tốt đẹp và hiệu quả giúp cho các học viên kết nối giữa lý thuyết đã học với thực tiễn cuộc sống.
 
DHG - Văn phòng Cục

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: