Sign In

Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh kết nạp đảng viên mới

01/07/2019

Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh kết nạp đảng viên mới
Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lào Cai về công tác xây dựng và phát triển đảng, trong thời gian qua Chi bộ đã tổ chức nhiều phong trào thi đua trong các lĩnh vực công tác, tích cực bồi dưỡng giúp đỡ các quần chúng ưu tú trưởng thành để bổ sung và phát triển đội ngũ đảng viên, đặc biệt là đảng viên trẻ nhằm xây dựng Chi bộ  ngày càng lớn mạnh.  
Thấm nhuần mục đích, lý tưởng của Đảng, trải qua một thời gian rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành trong các lĩnh vực công tác chuyên môn nghiệp vụ, lĩnh vực hoạt động đoàn thể, được sự dìu dắt giúp đỡ của tập thể và các đảng viên trong Chi bộ, quần chúng Trần Vân Anh đã tự khẳng định được bản thân, tự nguyện xin gia nhập Đảng Cộng sản Việt Nam, được Chi bộ xét và đề nghị, đã được Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Lào Cai quyết định kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
 
ĐC Lê Anh Tuấn - Bi Thư Chi bộ Cục THADS tỉnh trao Quyết định cho đảng viên mới
 
Sáng ngày 24/6/2019, Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lào Cai tổ chức lễ kết nạp quần chúng Trần Vân Anh vào Đảng cộng sản Việt Nam. Tại buổi lễ kết nạp, đồng chí Trần Vân Anh đã tuyên thệ trước Đảng kỳ và nhận nhiệm vụ do Chi bộ phân công.
 
ĐC Lê Anh Tuấn - Bí thư Chi bộ Cục THADS tỉnh phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng chí Lê Anh Tuấn - Bí thư Chi bộ lưu ý: Về tư tưởng nhận thức, đồng chí Trần Vân Anh cần ghi nhớ sâu sắc lời Bác dạy vào đảng không phải để làm quan phát tài mà vào Đảng để phục vụ Tổ quốc, phục vụ Đảng, phục vụ Nhân dân. Về thực hiện nhiệm vụ, luôn ghi nhớ và thực hiện đầy đủ những nhiệm vụ của người đảng viên, nhất là lời đã hứa tại buổi lễ kết nạp, đồng thời phát huy quyền của người đảng viên. Là đảng viên mới nên cần phải nhanh chóng nghiên cứu, nắm vững Nghị quyết, Kết luận của Chi bộ, xác định rõ nhiệm vụ chính trị của Chi bộ hàng tháng và năm để cùng các đảng viên khác thực hiện có hiệu quả. Bên cạnh đó còn phải nỗ lực học tập, rèn luyện để nâng cao hiểu biết về Đảng, năng lực lãnh đạo và khả năng vận động quần chúng của bản thân.

Chi bộ đã phân công đồng chí Phạm Thị Thiên Hương - Chi ủy viên, Chánh Văn phòng Cục trực tiếp theo dõi, giúp đỡ đồng chí Trần Vân Anh trong công tác và rèn luyện tiến bộ để trở thành đảng viên chính thức. Đồng chí Trần Vân Anh phải trải qua thời gian thử thách 12 tháng kể từ ngày được Chi bộ kết nạp, thời gian tính tuổi đảng kể từ ngày có quyết định kết nạp đảng 24/5/2019. Đồng chí Trần Vân Anh phải thường xuyên báo cáo, học tập người giúp đỡ, trong thời gian dự bị nếu không phấn đấu tốt sẽ không được chuyển đảng chính thức mà còn phải bị xem xét trách nhiệm của đảng viên dự bị.
Lê Anh - Cục THADS tỉnh

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: