Sign In

Nữ đoàn viên Công đoàn Chi cục Bát Xát tham gia Hội thi Nữ công gia chánh năm 2016

07/03/2016

       Nhân dịp kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1976 năm cuộc khởi nghĩa Hai bà Trưng, sáng ngày 04/3/2016 Liên đoàn lao động huyện Bát Xát đã tổ chức Hội thi nữ công gia chánh dành cho các nữ đoàn viên trong huyện.
       Với tiêu chí mâm cơm dành cho 8 người ăn gồm 5 món chính từ 3 nhóm nguyên liệu: Gia cầm, gia súc, thủy hải sản, các nữ đoàn viên Công đoàn của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Bát Xát đã cùng với các đoàn viên tham gia nhiệt tình, sôi nổi. Sau 90 phút trổ tài dưới những bàn tay khéo léo, sáng tạo mâm cơm mang đậm nét truyền thống không chỉ đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
 

       Hội thi là cơ hội để chị em thể hiện tài năng, thiên chức của người phụ nữ, góp phần nâng cao nhận thức của người phụ nữ về chất lượng cuộc sống gia đình và giữ gìn văn hoá ẩm thực của Dân tộc, đồng thời thông qua Hội thi nhằm tuyên truyền về nội dung, ý nghĩa của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa của Hai bà Trưng, góp phần khẳng định, nâng cao nhận thức của đoàn viên công đoàn về truyền thống dân tộc Việt Nam, vai trò và vị thế của người phụ nữ trong tình hình mới. Kết thúc Hội thi, Ban giám khảo đã trao giải nhất cho mâm cơm của đoàn viên Khối Kinh tế huyện.
 
Nguyễn Thủy - Chi cục THADS huyện Bát Xát

Các tin đã đưa ngày: