Sign In

Đức Hòa: Họp mặt giao lưu chào mừng 76 năm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự

19/07/2022

Đức Hòa: Họp mặt giao lưu chào mừng 76 năm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự
Ngày 18 tháng 7 năm 2022, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Đức Hòa tổ chức giao lưu chào mừng 76 năm ngày truyền thống Ngành THADS (19/7/1946-19/7/2022). Tham dự chương trình giao lưu có đại diện Viện kiểm sát nhân dân huyện, đại diện Tòa án nhân dân huyện, đại diện Đội Quản lý thị trường số 1- tỉnh Long An, cán bộ hưu trí của Ngành trên địa bàn huyện cùng 20 công chức và người lao động của Chi cục.

Tại buổi lễ, đồng chí Chi cục trưởng ôn lại truyền thống ngành, lịch sử hình thành ngành THADS và tóm tắt thành tích của Chi cục THADS huyện trong những năm gần đây. Qua đó, cũng ghi nhận và cảm ơn các ngành liên quan đã hỗ trợ và phối hợp chặt chẽ với Chi cục trong công tác thi hành án.

Ghi nhận công sức đóng góp của cán bộ hưu trí ngành (4 đồng chí), trao hoa và quà. Đồng thời giao lưu văn nghệ giữa các ngành, tạo không khí vui tươi trong ngày truyền thống.    
Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm Ngày truyền thống Ngành THADS, đồng thời là hoạt động có ý nghĩa nhằm thúc đẩy các phong trào thi đua. Chương trình giao lưu văn nghệ, cũng là dịp để công chức, người lao động của các cơ quan gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, tăng cường đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau để từ đó chủ động phối hợp, nâng cao chất lượng công tác của cơ quan, đơn vị, cùng nhau thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./. 
  

Các tin đã đưa ngày: