Sign In

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Long An hưởng ứng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Tuần lễ áo dài năm 2022

08/03/2022

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Long An hưởng ứng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Tuần lễ áo dài năm 2022
Sáng ngày 08/3/2022, Cục THADS tỉnh Long An tổ chức Họp mặt Chào mừng Kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2022) và hưởng ứng sự kiện Tuần lễ áo dài do Công đoàn viên chức tỉnh phát động (từ ngày 01/3/2022 đến ngày 08/3/2022).

Tham dự buổi họp mặt có các đồng chí lãnh đạo Chi ủy Chi bộ, Lãnh đạo Cục THADS, Ban Chấp hành công đoàn và toàn thể công chức, người lao động Cục Thi hành án dân sự tỉnh.

Đại diện cấp ủy và Công đoàn cơ sở Cục Thi hành án dân sự tỉnh, đồng chí Hà Hồng Lạc - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Cục Thi hành án dân sự đã ôn lại lịch sử “Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3” và thông qua sự kiện “Tuần lễ áo dài”. 
Đây là hoạt động ý nghĩa, góp phần tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp của những người phụ nữ Việt Nam, tôn vinh giá trị của Áo dài Việt Nam, một sản phẩm văn hóa đặc trưng mang đậm bản sắc dân tộc, là biểu tượng của phụ nữ Việt Nam và ngày 8/3 còn là ngày Kỷ niệm cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng, 2 vị nữ anh hùng dân tộc đầu tiên đã đánh đuổi giặc ngoại xâm phương Bắc, giành lại chủ quyền dân tộc. Niềm tự hào và ý chí vươn lên của phụ nữ Việt Nam một phần cũng có cội nguồn từ truyền thống dân tộc độc đáo đó.
Tiếp theo, các đ/c dự buổi họp mặt được nghe phóng sự tìm hiểu về “Lịch sử, ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3”.

Thay mặt Chi ủy Chi bộ, Lãnh đạo Cục THADS tỉnh, đồng chí Bùi Phú Hưng, Cục trưởng Cục THADS đánh giá cao vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ Việt Nam nói chung và nữ cán bộ, công chức, người lao động trong toàn tỉnh trong thời kỳ mới, cùng chung sức, trách nhiệm, sáng tạo, góp phần rất lớn cho ngành THADS tỉnh Long An hoàn thành tốt nhiệm vụ hàng năm; đồng thời tặng những bông hoa tươi thắm đến nữ công chức, người lao động Cục THADS tỉnh và gửi tới toàn thể cán bộ, công chức, người lao động nữ Ngành THADS tỉnh lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

 
Đồng chí Đoàn Thị Kim Hằng, đại diện cán bộ, công chức, người lao động nữ Cục THADS tỉnh Long An xúc động cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Chi ủy, lãnh đạo Cục THADS, Ban Chấp hành công đoàn đơn vị, hứa sẽ tiếp tục giữ gìn những truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam và phát huy tính năng động, sáng tạo của phụ nữ thời hiện đại trong thời kỳ đổi mới, cố gắng vượt qua mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2022.

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: