Sign In

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Nghệ An trao tặng quà hỗ trợ người nghèo tại xã Lạng Sơn, huyện Anh Sơn

08/11/2018

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Nghệ An trao tặng quà hỗ trợ người nghèo tại xã Lạng Sơn, huyện Anh Sơn
Tiếp tục thực hiện phân công của UBND tỉnh Nghệ An tại Quyết định số 3550/QĐ-UBND ngày 04/8/2017 về việc phân công các cơ quan, đơn vị nhận giúp đỡ các xã nghèo vùng miền Tây tỉnh Nghệ An, ngày 8/11/2018, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Nghệ An phối hợp với Cấp ủy, chính quyền xã Lạng Sơn, huyện Anh Sơn tổ chức trao tặng dê sinh sản cho các hộ nghèo trên địa bàn xã Lạng Sơn.


Đ/c Phạm Quốc Nam phát biểu tại buổi trao tặng quà

Tại đây, đoàn đã tiến hành trao dê cho 10 hộ gia đình, mỗi hộ một cặp dê sinh sản trị giá 3.500.000đ/cặp.
 

Trao dê cho các hộ gia đình

Cũng trong dịp này, Chi đoàn Thanh niên Cục Thi hành án dân sự tỉnh Nghệ An cũng đã trao 01 suất quà cho cháu Ngọc Hân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mà Chi đoàn nhận giúp đỡ.
 

Chi đoàn Cục tặng quà cho cháu Ngọc Hân

Phát biểu tại buổi Lễ trao tặng quà, đồng chí Phạm Quốc Nam - Phó Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh mong muốn từ món quà ý nghĩa này, các gia đình sẽ chăm sóc thật tốt các cặp dê sinh sản, từ đó có thể sinh sôi ra nhiều lứa dê tiếp theo, góp thêm nguồn động lực để phấn đấu vươn lên thoát nghèo trong thời gian tới. Đồng chí cũng đề nghị Cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể của xã Lạng Sơn quan tâm hỗ trợ các hộ nghèo được tặng quà hôm nay trong việc hướng dẫn kỹ thuật nuôi, chăm sóc, chữa trị khi bị dịch bệnh… để đảm bảo đàn dê ngày càng sinh sôi, phát triển.


Bà Nguyễn Thị Sen thay mặt các hộ gia đình được nhận quà phát biểu cảm ơn
đến Cục THADS tỉnh Nghệ An và Cấp ủy, chính quyền xã

 
                                                                                      Nguyễn Thị Thanh Huyền - Phòng Nghiệp vụ

Các tin đã đưa ngày: