Sign In

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Nghệ An tích cực hưởng ứng Chương trình hiến máu tình nguyện ngày “Chủ nhật đỏ” lần thứ XII- năm 2020.

12/01/2020

 

 
Sáng ngày 12/01/2020 tại khách sạn Hữu Nghị, số 74 Lê Lợi, thành phố Vinh, Hội chữ thập đỏ Nghệ An và Trung tâm Huyết học truyền máu tỉnh phối hợp với báo Tiền Phong tổ chức ngày “Chủ nhật đỏ” hiến máu tình nguyện lần thứ XII- năm 2020. Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban vận động hiến máu tỉnh Nghệ An, đông đảo cán bộ, công chức, người lao động Cục Thi hành án dân sự tỉnh đã tham gia hiến máu với tấm lòng “Một giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại” thể hiện tinh thần nhân văn, nhân đạo của tập thể cơ quan.
Đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được cán bộ công chức Cục THADS tỉnh hưởng ứng góp tay, chung sức cùng cộng đồng mang giọt máu ấm đến với những người nghèo những mảnh đời bất hạnh.
 


 
Hiến máu là mang niềm tin, niềm hy vọng về sự sống cho người bệnh và những người kém may mắn.Mong rằng phong trào hiến máu sẽ diễn ra thường xuyên, liên tục, ở mọi lúc, mọi nơi, ở mọi tổ chức chính trị xã hội và mỗi con người. Chúng ta hãy chung tay nhân rộng và phát triển nghĩa cử cao đẹp ấy, góp phần giúp cho cuộc sống tươi đẹp tràn đầy tình yêu thương cao cả và hãy cho đi yêu thương khi bạn còn có thể.
     
                                                                                 Huyền Trang – Phòng Nghiệp vụ và tổ chức THA

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: