Sign In

Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Ninh Bình tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

03/12/2021

Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Ninh Bình tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới
        Ngày 03/12/2021, Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Ninh Bình đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú: Bùi Thị Mỹ Linh và Lê Quốc Hưng. Tham Dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Phạm Xuân Túy, Bí thư Chi bộ- Cục trưởng cục THADS tỉnh cùng toàn thể đảng viên của Chi bộ.
        Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Xuân Túy, Bí thư Chi bộ - Cục trưởng Cục THADS tỉnh đã trao 02 Quyết định kết nạp đảng viên số 1114-QĐ/ĐUK và Quyết định kết nạp đảng viên số 1115-QĐ-ĐUK ngày 05/11/2021 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình cho đồng chí Bùi Thị Mỹ Linh và đồng chí Lê Quốc Hưng.
        Sau khi trao quyết định kết nạp cho đồng chí Bùi Thị Mỹ Linh và đồng chí Lê Quốc Hưng, đồng chí Phạm Xuân Túy, Bí thư Chi bộ đã nêu rõ nhiệm vụ và quyền lợi của người đảng viên mới cũng như giao nhiệm vụ các đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục bồi dưỡng, giúp đỡ đảng viên dự bị.
 
        Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Bùi Thị Mỹ Linh và đồng chí Lê Quốc Hưng đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.
        Phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ, đồng chí Phạm Xuân Túy, Bí thư Chi bộ đã chúc mừng và yêu cầu các đồng chí đảng viên mới cần tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, phấn đấu, học tập và nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đồng thời đề nghị toàn chi bộ luôn đoàn kết và giữ vững danh hiệu chi bộ Đảng trong sạch, vững mạnh.
        Đến nay, Chi bộ Cục THADS tỉnh Ninh Bình có 25 đảng viên, trong đó có 22 đảng viên chính thức. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho chi bộ 02 đảng viên trẻ, đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với Cục THADS tỉnh Ninh Bình.

Các tin đã đưa ngày: