Sign In

CHI CỤC THADS HUYỆN NINH PHƯỚC TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

24/05/2022

CHI CỤC THADS HUYỆN NINH PHƯỚC TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN
           Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng.
           Căn cứ vào Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Xét đơn xin vào đảng của quần chúng ưu tú Phan Thị Thanh Hồng – Chấp hành viên sơ cấp. Sáng ngày 19 tháng 5 năm 2022 Chi bộ Chi cục Thi hành án huyện đã tổ chức kết nạp cho quần chứng ưu tú Phan Thị Thanh Hồng – chấp hành viên Chi cục THADS huyện Ninh Phước vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
           Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ đảng. Đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo - Bí thư Chi bộ lên đọc và trao Quyết định kết nạp, đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ. Phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí Phan Thị Thanh Hồng trong thời gian đảng viên dự bị, phấn đấu trở thành đảng viên chính thức.

          Trong niềm xúc động, đồng chí Phan Thị Thanh Hồng đã trân trọng cảm ơn Chi bộ, đã bồi dưỡng giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu hết mình và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng của Chi bộ. Sau thời gian làm việc khẩn trương, buổi lễ kết nạp đảng viên mới đã thành công tốt đẹp.

Chi cục THADS huyện Ninh Phước

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: