Đoàn thanh niên Bộ Tư pháp chúc mừng Ngày truyền thống thi hành án dân sự

20/07/2018
Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống thi hành án dân sự (19/7/1946-19/7/2018), Ban Thường vụ Đoàn thanh niên Bộ Tư pháp đã đến chúc mừng Tổng cục Thi hành án dân sự (THADS).

Tại cuộc gặp mặt, thay mặt Ban chấp hành Đoàn thanh niên Bộ Tư pháp, đồng chí Hồ Quang Huy - Bí Thư Đoàn Thanh niên Bộ đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới Lãnh đạo Tổng cục Thi hành án dân sự (THADS), toàn thể công chức, viên chức, người lao động của hệ thống THADS.
Bên cạnh đó, đồng chí Hồ Quang Huy cũng ghi nhận Đoàn Thanh niên cơ sở Tổng cục THADS là một trong những cơ sở Đoàn tiêu biểu, nòng cốt, có nhiều đóng góp đối với công tác thanh niên của Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp. Trong thời gian tới, Đoàn thanh niên cơ sở Tổng cục THADS cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đồng thời tăng cường hơn nữa những hoạt động Đoàn liên quan đến chuyên môn.
Cảm ơn sự quan tâm và tình cảm của Đoàn Thanh niên Bộ, thay mặt Lãnh đạo Tổng cục THADS, đồng chí Mai Lương Khôi - Quyền Tổng cục trưởng Tổng cục THADS đã chia sẻ một số nét chính về tình hình hoạt động của hệ thống THADS trong thời gian qua. Đồng chí cũng đề nghị Ban chấp hành Đoàn thanh niên Bộ Tư pháp tiếp tục quan tâm, cùng với Đảng ủy, Lãnh đạo Tổng cục THADS thúc đẩy phát triển công tác Đoàn, phong trào thanh niên của Tổng cục THADS trong thời gian tới, đặc biệt là hoạt động Đoàn gắn với chuyên môn của đơn vị.
Đoàn Thanh niên cơ sở Tổng cục THADS