Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Sơn La tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

20/05/2021
Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2021) - Người sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện Đảng Cộng sản Việt Nam. Chiều ngày 19/5/2021, Chi bộ Cục Thi hành hành án dân sự tỉnh Sơn La đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú theo Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Sơn La.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh, lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. Với ý nghĩa đó, trong thời gian qua, Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Sơn La luôn quan tâm chỉ đạo, thực hiện tốt công tác phát triển Đảng, đặc biệt là phát triển Đảng trong quần chúng ưu tú trẻ tuổi. Sau thời gian kiên trì phấn đấu, được sự quan tâm, giáo dục và dìu dắt của Chi bộ, đồng chí Phạm Thu Hiền, chuyên viên Phòng Kiểm tra Giải quyết khiếu nại tố cáo, Cục Thi hành án dân sự tỉnh đã được vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Quyết định số 134-QĐ/ĐUK ngày 14/5/2021 của Đảng ủy khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Sơn La về chuẩn y kết nạp Đảng viên. Chiều ngày 19/5/2021, Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng, các văn bản hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đảng và thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid19.
Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Hải – Bí thư Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh đã phát biểu ý kiến ghi nhận những kết quả đã đạt được trong công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, công tác phát triển Đảng viên của Chi bộ trong thời gian qua. Đồng thời, thay mặt cấp ủy Chi bộ giao nhiệm vụ cho đồng chí Đảng viên mới, yêu cầu đồng chí Đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn và thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về 19 Điều Đảng viên không được làm, tiếp tục phấn đấu để trở thành Đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Trong không khí trang nghiêm và xúc động, phát biểu trước Chi bộ đồng chí Đảng viên mới hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Nguyễn Thị Bích Trang
Chi bộ Cục THADS tỉnh Sơn La