Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lào Cai tặng quà xã nông thôn mới

17/01/2023
Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lào Cai tặng quà cho các hộ dân tại xã Nậm Xé, huyện Văn Bàn và xã Cán Cấu, huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai.
 

Với tinh thần tương thân, tương ái, nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc - Xuân Quý Mão năm 2023, sáng ngày 12 tháng 01 năm 2023, Cục Thi hành án dân sự đã phối hợp với Ngân hàng TMCP Công Thương Chi nhánh Lào Cai (Viettin bank) tổ chức thăm hỏi, tặng quà 30 suất quà tết cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nậm Xé, huyện Văn Bàn và xã Cán Cấu, huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai. Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng có ý nghĩa về tinh thần, kịp thời động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến, Xuân về. Thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm, cộng đồng xã hội trong việc chăm lo Tết cho người nghèo; chia sẻ những khó khăn, giúp các hộ nghèo đón Tết thêm vui tươi, đầm ấm; động viên, tạo động lực để bà con vươn lên trong cuộc sống.
 
Cũng nhân dịp này, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lào Cai đã chúc tết Đảng ủy, HĐND, UBND các xã và trao tặng nhiều phần quà giá trị, chung sức cùng bà con nhân dân xã Nậm Xé, xã Cán Cấu quyết tâm hoàn thành thắng lợi các tiêu chí xây dựng nông thôn mới.
Phương Ngọc, Cục THADS Lào Cai