Bế giảng các lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng theo yêu cầu vị trí việc làm cho công chức ngành Thi hành án dân sự tổ chức tại thành phố Hà Nội

14/05/2024Sáng ngày 11/5/2024, Học viện Tư pháp tổ chức bế giảng các lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng theo yêu cầu vị trí việc làm cho công chức ngành Thi hành án dân sự tổ chức tại Thành phố Hà Nội.
Dự Lễ bế giảng có đồng chí Bạch Thị Hồng Hạnh - Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ, Học viện Tư pháp cùng quản lý lớp và học viên của các lớp học. Sau thời gian học tập và rèn luyện nghiêm túc, đúng quy chế, đảm bảo đúng nội dung chương trình, học viên các lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng theo yêu cầu vị trí việc làm cho công chức ngành Thi hành án dân sự tổ chức tại thành phố Hà Nội đã hoàn thành khoá học đạt kết quả tốt, đảm bảo nội dung của từng chuyên đề, bài giảng và chương trình bồi dưỡng.

Thay mặt Lãnh đạo Học viện Tư pháp, Lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ, đồng chí Bạch Thị Hồng Hạnh chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học. Cô đánh giá cao sự nỗ lực rèn luyện, phấn đấu học tập của các học viên để có kết quả tốt đẹp. Cô mong rằng, các học viên sẽ áp dụng hiệu quả những kiến thức, kinh nghiệm đã tích lũy được trong thời gian học tập tại Học viện Tư pháp để phục vụ giải quyết công việc trong tương lai.

Thay mặt toàn thể học viên của các lớp học, học viên Hồ Ngọc Điệp gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Học viện Tư pháp đã quan tâm, tạo điều kiện cho các học viên trong suốt khóa học. Với những kiến thức, kỹ năng mà các thầy cô tâm huyết truyền đạt, các học viên sẽ tiếp tục học hỏi, rèn luyện, vận dụng tốt vào thực tiễn công tác tại đơn vị."