Sign In

Hiến máu tình nguyện là trách nhiệm, bổn phận thiêng liêng của mỗi người, của mỗi đoàn viên

31/12/2021

Hiến máu tình nguyện là trách nhiệm, bổn phận thiêng liêng của mỗi người, của mỗi đoàn viên
Hưởng ứng các chương trình, chiến dịch lớn về hiến máu cứu người như “Chương trình Chủ nhật đỏ”, “Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện” “Chiến dịch vận động hiến máu tình nguyện dịp Tết và Lễ hội Xuân hồng” năm 2021.
Chi đoàn Cục THADS tỉnh Quảng Ngãi đã tuyên truyền, vận động các đoàn viên trong Chi đoàn tích cực tham gia. Theo đó, trong nhiều năm qua và trong năm 2021, tình dịch bệnh Covid -19 diễn biến phức tạp, các bệnh viện tập trung mọi nguồn lực cứu chữa bệnh nhân và gặp rất nhiều khó khăn trong việc huy động và tiếp cận nguồn máu. Hưởng ứng phong trào, đồng chí Nguyễn Quang Đại – Ủy viên Ban Chấp hành Chi đoàn Cục THADS tỉnh Quảng Ngãi đã nhiệt tình, nhiều lần tham gia hiến máu tình nguyện, phần nào đã bổ sung các đơn vị máu cho những ai cần và đồng chí đã đã có thành tích trong thực hiện “Chiến dịch vận động hiến máu tình nguyện dịp Tết và Lễ hội Xuân hồng” năm 2021 và thành tích trong phong trào hiến máu tình nguyện năm 2021, đồng chí đã xứng đáng nhận được Bằng khen tại Hội nghị tổng kết công tác vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Quảng Ngãi năm 2021.

Đây là nghĩa cử cao đẹp đáng được biểu dương; do đó, thời gian tới, Chi đoàn Cục THADS tỉnh sẽ tiếp tục tuyên truyền, hưởng ứng tham gia các chiến dịch hiến máu và các chương trình thiện nguyện ý nghĩa khác nhằm phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của đoàn viên, thanh niên tại đơn vị.

                                                                                                               Ánh Phi

Các tin đã đưa ngày: