Sign In

Chi cục THADS thành phố Cẩm Phả chúc mừng khai giảng năm học mới tại trường THCS Cẩm Bình

06/09/2021

        Ngày 05/9/2020, hào hứng đón chào năm học mới, Trường trung học cơ sở Cẩm Bình long trọng tổ chức Lễ Khai giảng Năm học mới 2021 – 2022”. Hòa trong không khí long trọng đó, thay mặt lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Cẩm Phả, đồng chí Trần Thị Thanh Minh – Phó Chi cục trưởng đã gửi lời chúc đến các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh Trường trung học cơ sở Cẩm Bình mạnh khỏe, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, đạt nhiều thành tích trong năm học mới và có lẵng hoa tươi thắm chúc mừng nhà trường.
       Tiếp nối chương trình: “Thắp sáng ước mơ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn” do Thành đoàn Cẩm Phả phát động, để thắp sáng ước mơ đến trường cho các em, Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Cẩm Phả nhận đỡ đầu cho em Vũ Tiến Đạt, học sinh lớp 8 Trường trung học cơ sở Cẩm Bình có hoàn cảnh gia đình khó khăn, bố mất sớm, mẹ là lao động tự do một mình nuôi hai anh em ăn học. Đạt là một học sinh đã nỗ lực cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập.
        Nhân dịp năm học mới, để động viên khích lệ những quyết tâm, cố gắng của em Đạt, Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Cẩm Phả đã trao phần quà là học bổng trị giá 1 triệu đồng cho em và mong em tiếp tục chăm chỉ học tập xứng đáng là con ngoan, trò giỏi để trở thành những người công dân tốt có ích cho đất nước
Một số hình ảnh tại buổi khai giảng


Theo Chi đoàn Chi cục THADS TP. Cẩm Phả

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: