Sign In

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Quảng Ninh tiêu hủy 72 bánh ma túy

28/04/2022

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Quảng Ninh tiêu hủy 72 bánh ma túy
Sáng ngày 28/4/2022, Cục Thi hành án dân sự tỉnh phối hợp với các ngành chức năng liên quan tổ chức tiêu hủy 72 bánh heroin và một số ma túy dạng viên, vật chứng khác trong các vụ án hình sự đã có hiệu lực thi hành.

72 bánh heroin là vật chứng trong vụ án Inthavong Paseuth cùng đồng phạm, phạm tội "mua bán trái phép chất ma túy" đã được Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Ninh đưa ra xét xử vào tháng 11/2019. 

Tại buổi tiêu hủy, toàn bộ vật chứng là 72 bánh heroin trong vụ án vẫn nguyên niêm phong và được kiểm đếm đầy đủ tại chỗ trước sự chứng kiến của Hội đồng Tiêu hủy vật chứng, tài sản; bao gồm đại diện của các đơn vị: Cục Thi hành án dân sự tỉnh, Sở Tài chính, Công an tỉnh, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh.

Việc tiêu hủy được tiến hành chặt chẽ, đúng quy định của pháp luật. Quy trình tiêu hủy thực hiện nghiêm túc dưới sự giám sát của nhiều lực lượng. 

Toàn bộ số ma túy được đốt cháy hoàn toàn. Lực lượng thi hành án tiêu hủy tang vật an toàn tuyệt đối. Hội đồng tiêu hủy đã tiến hành nghiệm thu và thống nhất biên bản tiêu hủy./.


Theo Văn phòng

Các tin đã đưa ngày: