Sign In

Cục Thi hành án dân sự tổ chức tri ân gia đình các thương binh, liệt sỹ nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023)

27/07/2023

Cục Thi hành án dân sự tổ chức tri ân gia đình các thương binh, liệt sỹ nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023)
Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023), nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, truyền thống tốt đẹp của dân tộc, là trách nhiệm của cả cộng đồng và của toàn xã hội. Sáng ngày 27/7/2023, Cơ quan và Công đoàn Cục Thi hành án dân sự đã đến thăm hỏi, động viên gia đình thương binh, liệt sỹ là thân nhân của cán bộ công chức trong đơn vị.
Thay mặt cấp ủy và cơ quan, đồng chí Mai Anh Tuấn - Phó Bí thư, Phó Cục trưởng thắp nén hương thơm để tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng ngã xuống vì độc lập tự do của Tổ quốc.

Tại buổi tri ân, đồng chí Nguyễn Minh Tuệ - Chánh Văn phòng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Cục Thi hành án dân sự ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống của các gia đình thương binh và bày tỏ lòng biết ơn vì đã có nhiều đóng góp cho công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.
 

Đại diện thân nhân, gia đình các thương binh, liệt sỹ xúc động, cảm ơn tình cảm, sự quan tâm sâu sắc của cấp ủy Đảng, Cơ quan, Công đoàn Cục Thi hành án dân sự đã đến tưởng nhớ, thăm hỏi, động viên; đồng thời, bày tỏ quyết tâm phát huy truyền thống gia đình tiếp tục giáo dục con, cháu cống hiến, xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh./.
Công đoàn cơ sở Cục Thi hành án dân sự

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: