Sign In

Cục Thi hành án dân sự tỉnh họp mặt kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

22/10/2023

Cục Thi hành án dân sự tỉnh họp mặt kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Thiết thực kỷ niệm 93 năm thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2023, chiều ngày 19/10/2023, Cục Thi hành án dân sự tỉnh tổ chức họp mặt công chức, người lao động nữ đang công tác tại các cơ quan Thi hành án dân sự trong tỉnh. Đồng chí Nguyễn Văn Uốt, Bí thư chi bộ, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh dự và chủ trì buổi họp mặt.
Tại buổi họp mặt, các chị em đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam; 93 năm thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam, trong đó khẳng định: Phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua, phụ nữ các cơ quan Thi hành án dân sự trong tỉnh luôn là những người phụ nữ tràn đầy nhiệt huyết, giỏi việc cơ quan, đảm việc nhà.
 

 
 

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Uốt, Bí thư chi bộ, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến các chị em đang công tác tại các cơ quan Thi hành án dân sự trong tỉnh nhân kỷ niệm 93 năm thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2023. Đồng chí hy vọng trong thời gian tới, các chị em tiếp tục phát huy vai trò, nhiệm vụ của mình trong việc nước lẫn việc nhà, ngày càng có nhiều cơ hội phát triển. Đồng thời thay mặt lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự tỉnh ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp quan trọng của các chị em đối với sự phát triển của các cơ quan Thi hành án dân sự trong tỉnh thời gian qua.

Đồng chí Lê Thị Thu Hiền, Chấp hành viên Sơ cấp Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Sóc Trăng đại diện các chị em các cơ quan Thi hành án dân sự trong tỉnh phát biểu gửi lời cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự tỉnh, lãnh đạo các Chi cục Thi hành án dân sự đối với công chức, người lao động nữ thời gian qua. Đồng thời hứa sẽ phát huy tốt những kết quả đạt được; tiếp tục phát huy trí tuệ, sự cố gắng, nỗ lực của người phụ nữ xây dựng các cơ quan Thi hành án dân sự trong tỉnh ngày càng vững mạnh.   
 

Trước đó, công chức, người lao động các cơ quan Thi hành án dân sự trong tỉnh đã tham dự thi nấu ăn và thi tìm hiểu (đố vui) pháp luật.


Theo Phòng TCCB

Các tin đã đưa ngày: